Thứ năm, 30/06/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Huyện Ý Yên đạt chuẩn nông thôn mới
08:52 - 03/06/2019
Đến nay, huyện Ý Yên đã có 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), đạt 9/9 tiêu chí huyện NTM đồng thời huyện không có nợ đọng xây dựng cơ bản.
Một góc huyện Ý Yên (Nam Định). Ảnh: internet.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký Quyết định 630/QĐ-TTg công nhận huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Phó Thủ tướng giao UBND tỉnh Nam Định có trách nhiệm công bố và khen thưởng theo quy định.

Nam Định là tỉnh có nhiều đơn vị cấp huyện được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nhất cả nước với 8/9 đơn vị cấp huyện gồm 8 huyện, thành phố: Hải Hậu, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Xuân Trường, Giao Thuỷ, Vụ Bản, Ý Yên và thành phố Nam Định. Tỉnh Nam Định phấn đấu năm 2019 sẽ trở thành tỉnh nông thôn mới.

Theo Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Nam Định, chương trình xây dựng NTM của huyện Ý Yên trong thời gian qua đã đạt được những kết quả toàn diện, nổi bật, diện mạo nông thôn có nhiều đổi mới, đời sống vật chất tinh thần của người dân được cải thiện và nâng cao. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, có trọng tâm, trọng điểm với nhiều cách làm năng động, sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

ĐT
Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá