Thứ sáu, 07/10/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Bình Định: Sản phẩm OCOP lên sàn Postmart
17:13 - 16/10/2019
Bình Định hiện đang có 48 sản phẩm trên sàn Postmart, trong đó khoảng 10 sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn OCOP, hầu hết được người tiêu dùng rất quan tâm.

Sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP của TX An Nhơn (Bình Định)

Bưu điện tỉnh Bình Định vừa phối hợp với Sở Công Thương tỉnh này tổ chức giới thiệu nhiều sản phẩm đặc sản của Bình Định, nhất là những sản phẩm thuộc chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) lên sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart (https://postmart.vn/) của Tổng Công ty Bưu Ðiện Việt Nam (VNPost), hầu hết các sản phẩm của Bình Ðịnh được tiêu thụ mạnh.

Bình Định hiện đang có 48 sản phẩm trên sàn Postmart, trong đó khoảng 10 sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn OCOP. Theo đánh giá chung của các cơ sở sản xuất, sàn Postmart bước đầu đã giúp rất nhiều trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm, còn người tiêu dùng có thể mua được hàng tận gốc, có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng.

Sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP của huyện Hoài Nhơn (Bình Định).

Theo ông Dương Đại Hảo, Phó Trưởng phòng Quản lý thương mại (Sở Công Thương Bình Định), khi người sản xuất đưa hàng hóa lên sàn Postmart, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ tạo điều kiện cho sản phẩm đặc sản của Bình Định đứng vững trên thị trường.

Hướng về tương lai, Giám đốc Bưu điện tỉnh Bình Định Nguyễn Gia Bình hứa hẹn: “Bưu điện sẽ nỗ lực đưa tất cả các sản phẩm nằm trong danh sách các hộ được công nhận là làng nghề tại Bình Định lên sàn Postmart, nhằm giúp các hộ làng nghề có thêm kênh bán hàng, giúp sản phẩm của họ vươn xa hơn và được sử dụng nhiều hơn”.

ĐÌNH THUNG
Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá
EUR
24,085.19
GBP
27,118.58
USD
24,020.00