Thứ ba, 18/05/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
An Giang: Xã Lương An Trà về đích nông thôn mới
15:14 - 28/07/2020
UBND huyện Tri Tôn vừa tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang công nhận xã Lương An Trà đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2019.
Xã Lương An Trà được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.


Ông Lê Văn Dùm, Chủ tịch UBND xã Lương An Trà vui mừng cho biết: Khi mới bắt tay vào thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), xuất phát điểm của địa phương rất thấp.

Toàn hệ thống chính trị xã đã đặt quyết tâm rất cao, tranh thủ sự hỗ trợ của cấp trên và huy động các nguồn lực tại chỗ, tranh thủ sự ủng hộ của người dân để đẩy mạnh tiến độ xây dựng NTM.

 

Nhờ nỗ lực, cố gắng của địa phương, sự quan tâm hỗ trợ của tỉnh, huyện và sự ủng hộ của doanh nghiệp, người dân nên đến cuối năm 2019, xã Lương An Trà đã hoàn thành 19/19 tiêu chí và 49/49 chỉ tiêu xây dựng NTM.

Ông Nguyễn Sĩ Lâm, Giám đốc Sở NN-PTNT An Giang, thay mặt lãnh đạo tỉnh đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Lương An Trà tiếp tục đề cao trách nhiệm, nâng cao nhận thức về xây dựng nông thôn mới, coi đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, thường xuyên, khẳng định vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới.

Đồng thời quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí với phương châm “xây dựng nông thôn mới có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc”. Qua đó, xây dựng Lương An Trà thực sự trở thành “một miền quê đáng sống”.

LÊ HOÀNG VŨ
Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá