Thứ hai, 01/03/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Chú mèo máy Doraemon có hai ấn bản đặc biệt
14:09 - 26/01/2021
Chú mèo máy Doraemon rất quen thuộc với độc giả truyện tranh Việt Nam gần 3 thập niên qua, được Nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt hai ấn bản đặc biệt. 

Chú mèo máy Doraemon là một sản phẩm của trí tưởng tượng trong bộ truyện tranh “Doraemon”. Thế nhưng, chú mèo máy Doraemon đến từ thế kỷ 22 ấy, đã đồng hành với vui buồn của hàng triệu độc giả mọi lứa tuổi trong suốt nửa thế kỷ qua.
 

Chú mèo máy Doraemon được tác giả Fujiko F Fujio cho xuất hiện lần đầu tiên trong tạp chí Học Tập của Nhà xuất bản Shogakukan- Nhật Bản vào năm 1970. Đến tháng 7/ 1974, tập đầu tiên của bộ sách “Doraemon” ấn hành và nhanh chóng trở thành hiện tượng ở xứ sở Phù Tang và lan rộng ra quốc tế. Ngoài ấn bản truyện tranh, chú mèo máy Doraemon còn được làm phim hoạt hình rất được yêu thích.
 

Tại Việt Nam, từ năm 1992, Doraemon đã ghi dấu với thiếu nhi qua các ấn phẩm của Nhà xuất bản Kim Đồng. Gần 30 năm qua, chú mèo máy dễ thương với chiếc túi thần kì và nhóm bạn Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo đã trở thành kỷ niệm đẹp đẽ của nhiều thế hệ độc giả.
 

Kỉ niệm 50 năm Doraemon ra đời,Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành hai ấn bản đặc biệt “Doraemon Vol.0” và box set “Doraemon: Tuyển tập những người thân yêu”.

Ấn bản đặc biệt về Doraemon

Doraemon Vol.0 là ấn phẩm tập hợp 6 chương truyện khởi đầu, được giữ nguyên tranh màu gốc, kèm theo đó là kí sự về quá trình tạo ra Doraemon của chính tác giả, cùng rất nhiều tư liệu và những câu chuyện từ khi bộ truyện được phát hành dài kì.  
 

Còn Box set “Doraemon – Tuyển tập những người thân yêu” là một series gồm những cuốn sách nhỏ, lấy chủ đề xoay quanh những người thân yêu của chú mèo máy Doraemon. Đó là Nobita và bức tranh trưởng thành của cậu, là bố và mẹ Nobita, là cô em gái Dorami tháo vát, chàng Suneo lanh lợi, Jaian mạnh mẽ hay cô bạn Shizuka dễ thương.

Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá