Thứ bảy, 20/08/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Tổ chức Liên hoan phim về An toàn giao thông năm 2021
17:06 - 23/08/2021
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 2264/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức "Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2021".


Ảnh minh hoạ


Theo đó, Bộ cho phép Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2021 với chủ đề "Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông" từ ngày 16/8 - 16/10/2021 trên phạm vi toàn quốc.
 

Sự kiện này được kỳ vọng sẽ tạo được sự quan tâm của cộng đồng xã hội, từ đó, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông, xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông của người dân nói chung và đặc biệt là đối tượng thanh, thiếu niên nói riêng.
 

Các phim chỉ được trình chiếu sau khi có giấy phép phổ biến của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về điện ảnh hoặc có quyết định phát sóng của Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, giám đốc đài phát thanh - truyền hình cấp tỉnh.
 

Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2021 chỉ được tổ chức khi tình hình dịch COVID-19 tại các địa phương đã được kiểm soát và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Nguồn: Chinhphu.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá