Thứ ba, 09/08/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương gom nhặt cảm xúc Trường Sa
15:06 - 02/08/2022
Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương tổ chức triển lãm ‘Cảm xúc Trường Sa’ trưng bày 90 tác phẩm tại thành phố Bảo Lộc, nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. 

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương sinh năm 1969 tại Bảo Lộc, và gắn bó cuộc đời với vùng chè của tỉnh Lâm Đồng. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương từng có nhiều triển lãm cá nhân tại TP.HCM, Đà Nẵng...
 
 
Nhắc đến nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương, công chúng thường nghĩ đến những bức ảnh ấn tượng về đồi chè trong sương mù Bảo Lộc.
 
 
Tháng 4/2022, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương có mặt trong đoàn công tác đến thăm quần đảo Trường Sa. Những ngày trải nghiệm và chia sẻ cùng quân và dân nơi hải đảo biên cương, đã giúp nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương gom nhặt "Cảm xúc Trường Sa" để có được nhiều tác phẩm sinh động.
'Những người lính trẻ'.
 
"Những người lính trẻ"

 
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương tổ chức triển lãm cá nhân “Cảm xúc Trường Sa” tại thành phố Bảo Lộc.

 
90 bức ảnh “Cảm xúc Trường Sa” của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Văn Thương mang lại nhiều cảm xúc cho người xem về chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc và sự hy sinh thầm lặng của những người lính nơi đảo xa.
Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá