Thứ ba, 16/08/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
HLV Park Hang-seo: U23 Indonesia mạnh hơn trước rất nhiều
10:16 - 06/05/2022
U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào trận "chung kết bảng A" gặp Indonesia tối 6/5. HLV Park Hang-seo tỏ ra quyết tâm và đặt mục tiêu cao với lực lượng 20 cầu thủ.
Mở đầu cuộc họp báo, thầy Park cho biết: "Trước tiên, tôi muốn chia sẻ đây là giải đấu ở Việt Nam và chúng ta là đương kim vô địch. Tôi biết người hâm mộ Việt Nam rất kỳ vọng vào chúng tôi. Các cầu thủ gặp một chút áp lực, nhưng sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ chiếc HCV và mang niềm vui cho mọi người".
 
"Dưới góc độ cá nhân, đây là giải đấu cuối cùng của tôi với U23 Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực để mang thành tích tốt nhất cho đội", ông nhấn mạnh.

HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận đấu. Ảnh: Cao Oanh

Đánh giá về đội bóng của đồng hương Shin Tae-yong, ông Park cho biết: "Tại SEA Games 30, U23 Việt Nam vào chung kết với Indonesia, chúng tôi đã thắng và giành HCV. Năm nay, họ thay đổi, có HLV mới và đạt nhiều thành tích, cũng có nhiều kỳ vọng. Tôi và HLV trưởng U23 Indonesia đều là người Hàn Quốc. Chúng tôi có nhiệm vụ và nơi cống hiến riêng và chúng tôi sẽ nỗ lực cho mục tiêu lần này".
 
Trả lời về trường hợp của Tiến Linh, ông Park cho biết tiền đạo này không gặp chấn thương nghiêm trọng. Ông không muốn chia sẻ nhiều về cầu thủ chủ chốt của mình khi có nhiều phóng viên Indonesia trong phòng họp báo.
 
HLV Park nhanh chóng rời phòng họp báo. Ông không quên cử 2 trợ lý ở lại theo dõi phần trả lời của ông Shin Tae-yong bên phía Indonesia.
Cao Oanh
Nguồn: danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá