Thứ tư, 27/09/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Fanpage Pau FC tăng đột biến người theo dõi nhờ Quang Hải
15:35 - 01/07/2022
Fanpage Pau FC tăng đột biến người theo dõi nhờ việc công bố bản hợp đồng mới từ Việt Nam mang tên Nguyễn Quang Hải. 

Cuối cùng thì sau nhiều đồn đoán, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tìm được bến đỗ mới tại Pháp, đó là CLB Pau FC. Thông tin này lập tức gây sốt trên mạng xã hội.
 

Quang Hải chính thức đến Pháp thi đấu

Theo đó, sau hơn 15 phút đăng bài, bức ảnh cầm áo của Nguyễn Quang Hải nhận được 20 nghìn lượt thích và số lượng người theo dõi fanpage của CLB nước Pháp tăng đột biến. 
 

Tiếp theo, sau khi CLB này công bố chữ ký tiền vệ tuyển Việt Nam, số lượt thích cán mốc 103.000, lượt theo dõi lên tới mức 135.000, gấp hơn 10 lần trước khi thông tin về tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất hiện.
 

Rõ ràng, tình cảm của các CĐV Việt Nam dành cho tiền vệ 25 tuổi là rất lớn và họ sẵn sàng theo bước anh đến các bến đỗ mới. 
 

Pau FC là CLB nhỏ với sân đấu có sức chứa hơn 4.000 người. Họ cũng có kinh phí thấp nhất Ligue 2, với tổng chi phí lương cho cầu thủ mùa 2021-2022 là 2,93 triệu euro.
 

Ở CLB mới, Nguyễn Quang Hải vẫn được mặc số áo ưa thích, đó là số 19. Mùa trước, số áo này thuộc về Victor Lobry, người chơi cùng vị trí với Quang Hải nhưng cầu thủ này sẽ ra đi trong ít ngày tới nên số áo này sẽ trống. 

Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá