Thứ tư, 24/01/2018 (GMT+7)
Giá nông sản
Tương lai của HLV Kiatisuk sẽ được quyết định trong tháng 1/2017
09:08 - 03/01/2017
Rốt cuộc thì chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompanmuang cũng đã ấn định thời điểm gặp Kiatisuk, để thảo luận về tương lai...

Rốt cuộc thì chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompanmuang cũng đã ấn định thời điểm gặp Kiatisuk, để thảo luận về tương lai của “Zico Thái” trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.

Hợp đồng cũ giữa Kiatisuk với FAT sẽ kết thúc vào tháng 2 năm nay. Thời gian vừa rồi, phía FAT không hề có bất cứ động thái nào cho thấy họ muốn gia hạn với ngôi sao thuộc vào loại nổi tiếng nhất trong lịch sử của bóng đá xứ Chùa Vàng.

HLV Kiatisuk sẽ biết tương lai của mình sau ngày 11/1

 

Chỉ đến ngày đầu năm mới 2017, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyot Poompanmuang mới đánh tiếng cho hay ông sẽ bàn thảo hợp đồng với Kiatisuk, vào ngày 11/1 tới đây, nhân buổi tiệc mà FAT chiêu đãi đội bóng đất Chùa Vàng, sau khi Thái Lan bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm 2016.

Kiatisuk dĩ nhiên vui mừng với thông tin vừa nêu: “Đương nhiên là tôi muốn tiếp tục công việc dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trên cương vị HLV trưởng. Trong 2 – 3 năm vừa qua, tôi đã xây dựng được một đội bóng ổn định, và có những bước phát triển tốt”.

“Tôi muốn việc đàm phán với FAT kết thúc nhanh chóng bởi chúng tôi cần tập trung cho 5 trận còn lại của đội tuyển Thái Lan, tại vòng loại World Cup 2018, bắt đầu từ tháng 3” – Kiatisuk nói thêm.

Trước đó, có thông tin cho rằng FAT, mà cụ thể là chủ tịch Somyot muốn giao đội bóng đất Chùa Vàng cho HLV ngoại, nhằm nâng chất đội tuyển Thái Lan nói riêng, bóng đá Thái Lan nói chung. Bên cạnh đó, giới bóng đá Thái cũng đồn đại rằng quan hệ giữa HLV Kiatisuk và chủ tịch FAT Somyot không được tốt.

Dù vậy, “Zico Thái” lý giải việc hợp đồng không được mang ra bàn thảo sớm hơn là vì: “Thời gian qua, sau AFF Cup 2016, tôi bận tham gia khoá học lấy bằng FIFA Pro, nên không có thời gian bàn hợp đồng mới với lãnh đạo FAT”.


Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016 (Phần 4)

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
36.710
36.880
Vàng nhẫn
36.660
37.010
Tỷ giá
EUR
27934.2
GBP
31853.11
USD
22745

Ý KIẾN THĂM DÒ

Bạn thấy giao diện mới thế nào?
Rất đẹp
Không đep lắm nhưng nội dung phong phú
Cũng bình thường thôi
Rất xấu
BIỂU QUYẾT