Thứ năm, 26/04/2018 (GMT+7)
Giá nông sản
Thành Lương lần thứ 4 đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam
09:00 - 05/01/2017
 Vượt qua Lương Xuân Trường và Vũ Minh Tuấn, Phạm Thành Lương đã giành chiến thắng ở cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng Việt Nam 2016. Như vậy, tiền vệ của Hà Nội FC đã qua mặt Lê Công Vinh để trở thành cầu thủ đoạt nhiều Quả bóng Vàng nhất (4 lần) trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trước khi đêm gala trao danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 diễn ra, giới chuyên môn đã nhận định, Phạm Thành Lương nhiều khả năng sẽ vượt qua Lương Xuân Trường và Vũ Minh Tuấn để đứng trên bục cao nhất. Nên nhớ rằng, đối thủ nặng ký nhất của tiền vệ nhỏ con này là Lê Công Vinh đã không thể lọt vào danh sách 3 ứng viên cuối cùng.

Thành Lương lần thứ 4 đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam.

Mọi thứ diễn ra đúng như dự đoán khi Thành Lương đã vượt qua 2 người đồng đội ở ĐT Việt Nam của mình để giành giải thưởng cao quý nhất của bóng đá Việt Nam dành cho 1 cá nhân trong năm. Như vậy, đây cũng là lần thứ 4 Lương “dị” thắng ở cuộc bình chọn Quả bóng Vàng và vượt qua Công Vinh để trở thành người nhiều lần thắng giải nhất.

Ở hạng mục cầu thủ được yêu thích nhất, không ngạc nhiên khi Lương Xuân Trường là người chiến thắng. Trong khi đó, Vũ Văn Thanh (HAGL) đoạt danh hiệu cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất trong năm. Cựu danh thủ Trần Minh Chiến và tuyển thủ futsal Nguyễn Bảo Quân giành giải thưởng cống hiến. Gaston Merlo – ngoại binh của SHB.Đà Nẵng giành giải thưởng Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất.

Trong khi đó, Quả bóng vàng nữ thuộc về Huỳnh Như, Quả bóng bạc nữ thuộc về Trương Thị Kiều, còn Đặng Thị Kiều Trinh đoạt Quả bóng đồng nữ. Ở hạng mục cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất, Lê Hoài Lương của TP.HCM được vinh danh.

 

Ở hạng mục Quả bóng vàng futsal, Trần Văn Vũ giành bóng vàng, Nguyễn Bảo Quân giành Quả bóng đồng, còn Quả bóng bạc thuộc về Nguyễn Minh Trí... 

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016 (Phần 4)

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
36.640
36.840
Vàng nhẫn
36.670
37.070
Vàng nhẫn
36.670
37.170
Tỷ giá
EUR
27893.62
GBP
31845.75
USD
22805

Ý KIẾN THĂM DÒ

Bạn thấy giao diện mới thế nào?
Rất đẹp
Không đep lắm nhưng nội dung phong phú
Cũng bình thường thôi
Rất xấu
BIỂU QUYẾT