Chủ nhật, 24/06/2018 (GMT+7)
Giá nông sản
Cựu HLV ĐT Việt Nam hé lộ lý do Xuân Trường lỡ hẹn QBV
14:55 - 06/01/2017
Nhà cầm quân kỳ cựu cho rằng tiền vệ đang thi đấu cho Gangwon FC còn thiếu nhiều yếu tố để đoạt QBV Việt Nam 2016.

Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về tiền vệ Phạm Thành Lương của CLB Hà Nội. Tuy nhiên, cá nhân Xuân Trường cũng có được niềm vui với cú đúp giải thưởng Quả bóng bạc Việt Nam 2016 cùng danh hiệu Cầu thủ được yêu thích nhất. Đây chắc chắn sẽ là nguồn động lực không nhỏ giúp chân chuyền người Tuyên Quang có thêm quyết tâm để nỗ lực, phấn đấu và giành lấy một vị trí chính thức tại CLB Gangwon trong mùa giải mới.

Xuân Trường còn thiếu yếu tố để đoạt Quả bóng Vàng.

Nhận xét về tài năng trẻ nhà bầu Đức, HLV Phan Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh đã đánh giá Xuân Trường còn thiếu những yếu tố để có thể trở thành chủ nhân của giải thưởng cao quý nhất bóng đá Việt Nam.

“Xuân Trường và Văn Thanh chỉ thuộc dạng cầu thủ trẻ. Các em chỉ thực sự nổi bật hẳn lên sau kỳ AFF Suzuki Cup 2016 khi Xuân Trường và Văn Thanh thi đấu ấn tượng. Tuy nhiên, theo tôi, danh hiệu Quả bóng Vàng bao gồm nhiều yếu tố và điều quan trọng nhất là cầu thủ đó đóng góp được gì  cho CLB lẫn đội tuyển quốc gia.

Nhìn thẳng vào thực tế thì Xuân Trường hay Văn Thanh chưa có thành tích cụ thể ở cấp CLB. Cá nhân họ cũng chưa có vai trò đặc biệt tại CLB. Thế nên, sự xuất sắc của các em tại AFF Suzuki Cup 2016 có thể tạm xem như một hiện tượng chứ chưa thể khẳng định được giá trị và vai trò để xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng”, HLV Phan Thanh Hùng tâm sự.

Dẫu vậy, nhà cầm quân kỳ cựu này vẫn tin tưởng nếu tiếp tục cho thấy những sự cố gắng và trưởng thành hơn trong tương lai, các cầu thủ trẻ HAGL sẽ gặt hái được những thành công. Nhà cầm quân này cho biết: “Xuân Trường, Văn Thanh vẫn còn rất trẻ và nếu giữ vững được phong độ cùng khát khao cống hiến, thể hiện bản thân thì các em vẫn còn rất nhiều cơ hội giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam”.

Sau buổi lễ trao giải QBV Việt Nam 2016, Xuân Trường đã nhanh chóng di chuyển ra Hà Nội để thu xếp những công việc còn lại trước khi lên máy bay để sang Hàn Quốc vào ngày 8.1 tới. Gangwon là một tập thể trẻ và khát khao danh hiệu. Chắc chắn Xuân Trường sẽ phải cải thiện rất nhiều ở khâu thể lực và tốc độ để có thể bắt kịp mặt bằng chung của CLB.

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016 (Phần 4)

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
36.770
36.970
Vàng nhẫn
35.700
36.100
Vàng nhẫn
35.700
36.200
Tỷ giá
EUR
26744.49
GBP
30508.7
USD
22900

Ý KIẾN THĂM DÒ

Bạn thấy giao diện mới thế nào?
Rất đẹp
Không đep lắm nhưng nội dung phong phú
Cũng bình thường thôi
Rất xấu
BIỂU QUYẾT