Thứ ba, 26/01/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
HLV Park Hang-seo giải thích việc "buông" nhiệm vụ SEA Games
09:56 - 26/02/2019
HLV Park Hang-seo cho biết không phải ông muốn trốn tránh trách nhiệm mà giải thích rằng ông không thể làm tốt nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Tuần trước, VFF đã thông báo bổ nhiệm ông Lee Young-jin dẫn dắt đội U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Sự việc này khiến báo giới và NHM bất ngờ cũng như tiếc nuối, bởi nếu không có HLV Park Hang-seo việc giành huy chương vàng cũng khó khăn hơn.

HLV Park Hang-seo

Trao đổi với phóng viên về việc không dẫn dắt đội tuyển U22 tham dự SEA Games, HLV Park Hang-seo trầm ngâm nói: 
 

“SEA Games và loạt trận cuối vòng loại World Cup 2022 cùng diễn ra vào tháng 11, theo anh thì tôi phải làm thế nào đây? Hãy tin tôi, tôi không hề muốn trốn tránh trách nhiệm tại SEA Games”.
 

“Tôi đã nhận rất nhiều tình yêu từ bóng đá Việt Nam nên không thể làm như thế được. Những gì tôi đang làm là tìm một giải pháp, tìm điều tốt nhất cho bóng đá Việt Nam”.
 

Theo kế hoạch, thầy Park sẽ làm giám đốc kỹ thuật cho đội U22. Còn lại, ông sẽ tập trung sức lực cho mục tiêu lọt vào vòng loại cuối của World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam.
 

Để thầy Park có thêm thời gian tập trung cho đội tuyển, VFF sẽ đưa thêm một HLV Hàn Quốc sang Việt Nam hỗ trợ đội U22 thời gian này.


Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá