Chủ nhật, 27/09/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Vừa về Nhật Bản, HLV Nishino đã chỉ ra điểm yếu của ĐT Thái Lan
09:00 - 04/07/2019
Ngay sau khi tạm rời Thái Lan để trở lại Nhật Bản, HLV Akira Nishino đã chỉ ra điểm yếu của đội bóng xứ Chùa vàng.

Vừa qua, sau những màn trình diễn nghèo nàn của ĐTQG và ĐT U23 Thái Lan, lần lượt HLV tạm quyền Sirisak Yodyardthai và HLV Alexandre Gama đều lần lượt từ chức khiến cả hai chiếc ghế nóng tại Thái Lan bị bỏ trống. Điều này đã buộc Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) phải gấp rút tìm kiếm người thay thế khi mà các giải đấu quan trọng đang đến gần.

HLV Akira Nishino thời còn dẫn dắt ĐT Nhật Bản


Sau quá trình thương thảo, cựu HLV trưởng ĐT Nhật Bản Akira Nishino đã vượt qua cựu tuyển thủ Hàn Quốc Yoon Jong-Hwan và trở thành ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG và U23 Thái Lan. Thậm chí, theo báo chí nước này, LĐBĐ Thái Lan (FAT) và nhà cầm quân 64 tuổi đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ.
 

Tuy vậy, trong một diễn biến mới nhất, HLV Akira Nishino đã tạm hoãn ký hợp đồng với FAT, đồng thời trở lại Nhật Bản kèm theo lời nhắn, ông sẽ cân nhắc về những điều kiện mà phía Thái Lan đưa ra nếu hai bên hợp tác. Ngay khi vừa rời trở lại xứ sở mặt trời mọc, cựu HLV ĐT Nhật Bản đã có những nhận xét thẳng thắn về bóng đá Thái Lan.
 

“Chuẩn bị cho Olympic 1996, tôi dẫn dắt đội U23 Nhật Bản đá giao hữu với Thái Lan ở Suphanburi”, HLV Akira Nishino cho hay.
 

“Khi đó, tôi đã thấy cầu thủ Thái Lan có kĩ thuật và nhiều tiềm năng để trở thành một trong những đội mạnh của châu Á. Họ có nhiều điểm giống Nhật Bản. Tôi đã để ý đến Thái Lan từ đó và nhận ra rằng thứ họ thiếu chỉ là tinh thần. Họ sẽ tiến bộ vượt bậc nếu tôi khơi dậy được quyết tâm của các tuyển thủ".


Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
55.100
55.600
Vàng nhẫn
52.800
53.400
Vàng nhẫn
52.800
53.500
Tỷ giá