Thứ ba, 09/08/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Ra mắt Liên hiệp Hợp tác xã sản xuất, tiêu thụ nông sản an toàn Ninh Bình
15:04 - 01/12/2018
Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh phối hợp với các sáng lập viên tổ chức lễ ra mắt Liên hiệp Hợp tác xã sản xuất, tiêu thụ nông sản an toàn Ninh Bình.
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Liên hiệp HTX.


Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Ban Chỉ đạo đổi mới KTHT, HTX TW, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc; đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo đại diện các HTX trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Liên hiệp Hợp tác xã sản xuất, tiêu thụ nông sản an toàn Ninh Bình (sau đây gọi tắt là Liên hiệp) được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế của tỉnh và các HTX, doanh nghiệp nông nghiệp nhằm liên kết sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn của tỉnh nhà; huy động sức lực, trí tuệ liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu thụ và trao đổi sản phẩm, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho các đơn vị thành viên; giúp định hướng sản xuất cho các thành viên theo hướng đáp ứng nhu cầu thị trường; tuân thủ những tiêu chí về kỹ thuật, tiêu chuẩn, cân đối với nhu cầu thị trường, tránh tình trạng được mùa, mất giá... Qua đó góp phần xây dựng, quảng bá và thúc đẩy việc tiêu thụ nông sản của tỉnh ta.

Liên hiệp có 12 thành viên, gồm 3 doanh nghiệp và 9 HTX trong tỉnh, vốn điều lệ là 170 triệu đồng, hoạt động trong gần 30 ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Tại buổi lễ, Liên hiệp đã ra mắt Hội đồng quản trị, kiểm soát viên; được chứng nhận là thành viên Liên minh HTX tỉnh. Các đại biểu tham dự buổi lễ chứng kiến việc ký kết hợp tác giữa Liên hiệp với Liên minh HTX tỉnh và các đơn vị sự nghiệp của Liên minh HTX Việt Nam.

Nguồn: Báo Ninh Bình
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá