Thứ tư, 19/01/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Đào tạo kỹ năng vận động chính sách cho thanh niên nông thôn sản xuất rừng và trang trại
11:27 - 07/10/2020
(Cổng ĐT HND) - Từ ngày 5- 6/10/2020, tại Trung tâm Dạy nghề và HTND tỉnh Ninh Bình, Ban Quản lý Chương trình FFF II T.Ư Hội NDVN vừa tổ chức khóa đào tạo kỹ năng vận động chính sách cho 11 thanh niên nông thôn sản xuất rừng và trang trại của các tỉnh gồm: Yên Bái, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An. Đây là hoạt động được tổ chức với sự tài trợ của Chương trình Hỗ trợ Rừng và Trang trại (FFF) và Hội Nông dân Châu Á.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lớp tập huấn

 
Theo đó, các học viên được tiếp thu và trang bị những nội dung kiến thức tập trung như: Mục tiêu phát triển bền vững; thập kỷ của Liên Hợp Quốc về nông nghiệp gia đình; công cụ tham vấn nông dân và vận động chính sách...

 
Khóa tập huấn giúp các học viên hiểu được tầm quan trọng cũng như mối liên hệ chặt chẽ giữa mong muốn của thanh niên với mục tiêu phát triển bền vững và nông nghiệp gia đình; hiểu rõ tham vấn nông dân có sự hỗ trợ của các chuyên gia để thu thập và xử lý thông tin, viết đề xuất thông minh; kỹ năng tiếp cận để vận động hành lang nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cùng sự quan tâm của chính quyền địa phương và các nhà hoạch định chính sách... Từ đó, góp phần nâng cao vai trò, vị thế, uy tín của hội viên, nông dân và tổ chức Hội ở địa phương.

Mỹ Linh
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá