Thứ sáu, 06/08/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Thường trực Trung ương Hội NDVN chúc mừng trường Cán bộ Hội và trường Trung cấp NDVN nhân ngày 20/11
16:57 - 20/11/2020
(Cổng ĐT Hội ND)- Sáng nay (20/11), Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội NDVN Nguyễn Xuân Định cùng đại diện lãnh đạo một số ban, đơn vị Trung ương Hội đã tới thăm và chúc mừng các cán bộ, giảng viên, viên chức của trường Cán bộ Hội NDVN và trường Trung cấp NDVN nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). 
Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định tặng hoa chức mừng cán bộ, giáo viên trường Cán bộ Hội NDVN


Nhân dịp này, đồng chí Phạm Tiến Nam, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội đã gửi lẵng hoa chúc mừng tới các cán bộ, giảng viên, viên chức của hai trường.

 
Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong phát biểu chúc mừng, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức của hai trường trong việc tham gia xây dựng đội ngũ cán bộ, hội viên nông dân đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực phục vụ các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong tình hình mới.
Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định tặng hoa chức mừng cán bộ, giáo viên trường Trung cấp NDVN

 
Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định đã nhấn mạnh nhiệm vụ: Trong thời gian tới, việc xây dựng đội ngũ cán bộ trong tình hình mới phải ngang tầm với yêu cầu của tình hình mới; do vậy, hai trường cần nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ và dạy nghề cho nông dân.

  
Thay mặt Thường trực Hội NDVN, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, luôn xứng đáng là những tấm gương lao động quên mình, phát huy truyền thống dân tộc, tiếp tục sự nghiệp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và hội viên, nông dân của Hội NDVN. 
Đồng chí Phạm Tiến Nam- Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội đã gửi lẵng hoa chúc mừng tới các cán bộ, giảng viên, viên chức của trường Cán bộ Hội NDVN 


Hiệu trưởng trường Cán bộ Hội NDVN Vũ Ngọc Bình và Hiệu trưởng trường Trung cấp NDVN Nguyễn Văn Đại đã thay mặt đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức xúc động, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội NDVN.
 

Hai hiệu trưởng cũng chia sẻ về hoạt động của nhà trường, những kế hoạch trong thời gian tới và một số kiến nghị, đề xuất với Thường trực Trung ương Hội.


Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định đã ghi nhận và cho biết sẽ báo cáo Đảng đoàn, Ban Thường vụ Trung ương Hội NDVN trong thời gian sớm nhất.
Đồng chí Phạm Tiến Nam- Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội đã gửi lẵng hoa chúc mừng tới các cán bộ, giảng viên, viên chức của trường Trung cấp NDVN

Văn Hòe
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá