Thứ năm, 18/08/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Trung ương Hội Nông dân Việt Nam -Tổng Công ty Bảo hiểm PVI: Hợp tác Chương trình phúc lợi cho hội viên, nông dân
13:24 - 12/01/2022
(Cổng ĐT HND)- Chiều ngày 11/1, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Công ty Bảo hiểm PVI.
 
Toàn cảnh buổi làm việc


Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm PVI Nguyễn Minh An đã giới thiệu về hoạt động của Bảo hiểm PVI.


Bảo hiểm PVI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (gồm sản phẩm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc) như: Bảo hiểm xây dựng, Bảo hiểm cháy nổ và các rủi ro đặc biệt, Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn lao động, ốm đau và một số sản phẩm bảo hiểm cho Hội Nông dân theo nhu cầu để chăm sóc, hỗ trợ cho hội viên, nông dân.
 

PVI sẽ có chính sách ưu đãi giảm giá ít nhất 15% giá bán các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện so với giá niêm yết bán ra thị trường cho hội viên Hội Nông dân. Hàng năm, trích 2% tổng doanh thu bảo hiểm trước thuế (do hệ thống Hội thuộc Trung ương Hội NDVN giới thiệu) về Trung ương Hội Nông dân Việt Nam để tổ chức thực hiện các hoạt động chăm lo, tăng cường các hoạt động xã hội cho hội viên, nông dân.
 
Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Xuân Định phát biểu làm việc


Theo tình hình thực tế tại địa phương, ngành, Bảo hiểm PVI thỏa thuận hỗ trợ một phần kinh phí cho Hội cơ sở để thực hiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ bảo hiểm đến hội viên và người nông dân, tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện của Hội cơ sở. Mức hỗ trợ tối thiểu ít nhất bằng 3% doanh thu bảo hiểm do tổ chức Hội cơ sở giới thiệu sản phẩm bảo hiểm cho Bảo hiểm PVI.


Tham gia các hoạt động, sự kiện hỗ trợ người nông dân như: Tết Sum vầy, Phiên chợ quê và các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức Hội như giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, gia đình chính sách vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, trao học bổng cho học sinh nghèo.


Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định cho hay: Trung ương Hội sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với điều kiện của người nông dân nhất. Bảo hiểm PVI nên triển khai tại một số tỉnh, thành sau đó nhân rộng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Theo Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Định, trong quá trình triển khai phải tập trung tuyên truyền để người dân hiểu được lợi ích của việc tham gia Bảo hiểm, trong đó có Bảo hiểm PVI, khi đó người nông dân sẽ có những lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, phải làm tốt công tác hướng dẫn hội viên, nông dân một cách cụ thể và nghiên cứu lồng ghép các hoạt động tuyên truyền trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Trong quá trình triển khai, nếu có rủi ro xảy ra thì phải có giải pháp để xử lý hài hòa lợi ích của đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như người tham gia Bảo hiểm.
Bùi Nhuần
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá