Thứ ba, 16/08/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Trung ương Hội NDVN: Trao Quyết định nghỉ hưu cho 3 cán bộ lãnh đạo cấp Vụ
19:12 - 03/06/2022
(Cổng ĐT HND) - Chiều nay (3/6), tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (Hội NDVN) tổ chức lễ trao Quyết định nghỉ hưu đối với 3 cán bộ lãnh đạo cấp Vụ. Đồng chí Lương Quốc Đoàn- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội NDVN dự và chủ trì buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ

Cùng dự buổi lễ có các Phó Chủ tịch Trung ương Hội NDVN: Bùi Thị Thơm, Nguyễn Xuân Định; Thường trực Đảng ủy cơ quan; đại diện lãnh đạo Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cơ quan; đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị thuộc Trung ương Hội NDVN.

 
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Hồng- Trưởng Ban Tổ chức đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Trung ương Hội NDVN về việc nghỉ hưu đối với 3 đồng chí lãnh đạo cấp Vụ. Cụ thể: Đồng chí Vũ Ngọc Bình- Nguyên ủy viên Ban Thường vụ, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Hội NDVN; đồng chí Lê Văn Khôi- Nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Hội NDVN; đồng chí Phạm Thu Hương- Nguyên Phó Trưởng Ban Xã hội Trung ương Hội NDVN.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội NDVN Lương Quốc Đoàn trao các Quyết định nghỉ hưu và tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí

Chủ tịch Lương Quốc Đoàn đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác cùng sự cống hiến tận tụy của cả 3 đồng chí đối với cơ quan Trung ương Hội NDVN. Với bề dày kinh nghiệm trong suốt những năm tháng gắn bó cùng công tác Hội và phong trào nông dân; trải qua nhiều vị trí và cương vị công tác khác nhau song ở vai trò nào, các đồng chí đều luôn tâm huyết, nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được các lãnh đạo tin tưởng.

 
“Các đồng chí được nhận Quyết định nghỉ hưu theo chế độ hôm nay đều trải qua quá trình công tác rất dài, có đồng chí đã cống hiến trọn vẹn 32 năm cùng cơ quan Trung ương Hội NDVN; với những đóng góp hết sức quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, phát triển. Cả 3 đồng chí đều có những dấu ấn đặc biệt, gắn liền với những sự kiện lớn, với những công lao đóng góp đáng kể, thậm chí có những phần việc được xem là đặt ra một trong những “nền móng đổi mới” nhằm nâng cao vai trò, vị trí, trách nhiệm của cơ quan Trung ương Hội NDVN. Mong rằng sau khi nghỉ hưu, các đồng chí vẫn tiếp tục phát huy sự nhiệt tình cùng những kinh nghiệm của bản thân để đóng góp, cống hiến cho hoạt động Hội và phong trào nông dân" - Chủ tịch Lương Quốc Đoàn nhấn mạnh.

Chủ tịch Trung ương Hội NDVN Lương Quốc Đoàn ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác và cống hiến của 3 đồng chí lãnh đạo đối với hoạt động Hội và phong trào nông dân

Phát biểu tại buổi Lễ, các đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm một cách đầy chân thành, xúc động. Các đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, các tổ chức đoàn thể và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Trung ương Hội NDVN đã giúp đỡ, cùng sát cánh trong công việc suốt thời gian qua.
Bảo Anh
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá