Chủ nhật, 02/04/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Trung ương Hội Nông dân Việt Nam họp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí phía Nam
11:39 - 14/01/2023
Nhân dịp đầu năm mới 2023, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức họp mặt, chúc Tết và tặng quà cán bộ hưu trí phía Nam (13/1). 

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Cao Xuân Thu Vân chia sẻ, hiện Trung ương Hội đang tập trung chỉ đạo công tác Đại hội các cấp. Có điểm khác là, năm nay Trung ương Hội không tổ chức Đại hội điểm cấp tỉnh, mà chỉ có Đại hội điểm cấp huyện, xã và ấp.
 

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Cao Xuân Thu Vân chia sẻ tại buổi họp mặt. Ảnh: Trần Đáng

Bên cạnh đó, Trung ương Hội bằng nhiều giải pháp sẽ hỗ trợ thật nhiều cho nông dân trong thời gian tới. Hiện nay, Hội đang tiến hành xây dựng nông dân chuyên nghiệp nên nông dân cần được bồi dưỡng, đào tạo nhiều hơn nữa.
 

"Đáng mừng là các phong trào của Trung ương Hội được Thủ tướng rất quan tâm. Đặc biệt, phong trào Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi được Chính phủ công nhận đây là một trong những phong trào có ý nghĩa và chính thức được phát động trên toàn quốc", Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Cao Xuân Thu Vân cho biết.
 

Thay mặt Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Cao Xuân Thu Vân chúc mừng năm mới đến tất cả cán bộ hưu trí trong cả nước được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều ý kiến, góp ý, hiến kế để hoạt động của Hội tốt hơn, mang lại lợi ích thiết thực cho nông dân, củng cố vị thế Hội…
 

Dịp này, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức tặng quà Tết cán bộ Hội hưu trí phía Nam vui xuân, đón Tết. 

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá