Thứ hai, 25/06/2018 (GMT+7)
Giá nông sản
Hàng năm sẽ duy trì chương trình Tự hào nông dân Việt
08:36 - 17/01/2017
Chương trình Tự hào nông dân Việt nhằm tôn vinh các điển hình tiêu biểu sẽ được duy trì hàng năm. Đó là khẳng định tại buổi làm việc giữa Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, báo Nông Thôn Ngày Nay và Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền ngày 16.1 tại TP.HCM.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng các nông dân xuất sắc được tôn vinh trong Lễ tôn vinh Tự hào Nông dân Việt Nam 2016 (Ảnh: Đàm Duy)

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Hồng Lý, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam nhiệt liệt biểu dương các đơn vị tổ chức đã có nhiều đổi mới sáng tạo, làm cho chương trình mỗi năm thêm phong phú, tạo được dấu ấn với bạn đọc.

Năm 2016, chương trình Tự hào nông dân Việt đã để lại nhiều ấn tượng đậm nét qua các chương trình tiêu biểu như: Lễ tôn vinh 63 nông dân xuất sắc tại Hà Nội; Diễn đàn Nông dân Việt Nam - Nông dân toàn cầu, Tư duy đến hành động…

Chương trình còn tổ chức các chuyến đưa nông dân tham quan mô hình nông nghiệp công nghệ cao ở Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc), các mô hình liên kết sản xuất hiện đại ở Hàn Quốc… mang lại nhiều kết quả thiết thực.

Theo bà Nguyễn Hồng Lý, công ty phân bón Bình Điền là doanh nghiệp luôn gắn bó với các hoạt động của nông dân và Hội Nông dân các cấp từ Trung ương đến địa phương.

Đồng thời, bà Lý bày tỏ mong muốn công ty Bình Điền sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết đồng hành cùng nông dân trong thời gian sắp tới. “Có được các chương trình thiết thực như vậy là nhờ những hạt nhân với các sáng kiến mang tính thiết thực và sự đồng hành của những đơn vị tài trợ như công ty phân bón Bình Điền”, bà Lý nói.

Ông Lê Quốc Phong, Tổng giám đốc công ty CP Bình Điền cảm ơn sự quan tâm động viên của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và khẳng định “các hoạt động của Bình Điền sẽ luôn nỗ lực đồng hành với nông dân và vì nông dân”.

 

Nguồn: Dân Việt
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016 (Phần 4)

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
36.750
36.920
Vàng nhẫn
35.650
36.050
Vàng nhẫn
35.650
36.150
Tỷ giá
EUR
26771.42
GBP
30463.87
USD
22920

Ý KIẾN THĂM DÒ

Bạn thấy giao diện mới thế nào?
Rất đẹp
Không đep lắm nhưng nội dung phong phú
Cũng bình thường thôi
Rất xấu
BIỂU QUYẾT