Thứ ba, 25/02/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018- 2023:
Trao bằng khen cho 51 cá nhân có thành tích xuất sắc
15:08 - 11/03/2019
(Cổng ĐT HND) – Sáng nay (11/3) tại Hà Nội, TƯ Hội NDVN tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018- 2023.
Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng trao bằng khen của Ban chấp hành TƯ Hội cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị và phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018- 2023

Tiến sỹ khoa học Thào Xuân Sùng- Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Chủ tịch BCH TƯ Hội NDVN dự và chủ trì Hội nghị.
 

Dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực Hội NDVN Lương Quốc Đoàn cùng các Phó Chủ tịch: Đinh Khắc Đính, Phạm Tiến Nam, Nguyễn Xuân Định; Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội NDVN Lều Vũ Điều.
 
 
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII đã thành công tốt đẹp, tạo không khí tin tưởng, phấn khởi, thi đua sôi nổi trong cán bộ, hội viên, nông dân cả nước, tạo sức mạnh to lớn thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác tổ chức Đại hội VII. Đồng thời một số đại biểu cũng đóng góp ý kiến về những ưu điểm, hạn chế trong công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội để rút kinh nghiệm.Ban Thường vụ TƯ Hội quyết định tặng bằng khen của Ban chấp hành TƯ Hội cho 51 cá nhân thuộc cơ quan TƯ Hội NDVN đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị và phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội NDVN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018- 2023.
Phát biểu bế mạc và kết thúc Hội nghị, Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng đề nghị trong năm 2019, các ban, đơn vị tùy theo chức năng, nhiệm vụ cần tập trung, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội VII của Hội NDVN gắn với các chỉ thị, nghị quyết, quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về phát triển kinh tế nông nghiệp, nông dân, nông thôn.


Đại hội VII Hội NDVN xác định phương hướng, mục tiêu tổng quát với 5 nội dung và 14 chỉ tiêu cụ thể, 5 nhóm nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu mà tư tưởng xuyên suốt là phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh hiện đại bằng phong trào xuyên suốt, bao trùm đó là đẩy mạnh công nghiệp hóa nông nghiệp, trí thức hóa nông dân, văn minh hóa, hiện đại hóa nông thôn. Để thực hiện được phương hướng, mục tiêu mà Đại hội đã quyết định, Đại hội VII giao cho Ban Chấp hành TƯ Hội khóa VII sẽ cụ thể hóa thành các nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ.


Năm 2019, TƯ Hội sẽ triển khai khoảng 8 đề án lớn về nâng cao năng lực cho cán bộ trẻ, đề án đào tạo và luân chuyển cán bộ, đề án đổi mới và nâng cao chất lượng hội viên, Hội NDVN tham gia phát triển kinh tế hợp tác trong nông nghiệp…Đây là những đề án rất quan trọng. Để triển khai các đề án, Ban Thường vụ đã thành lập các Ban chỉ đạo có tổ nghiên cứu, biên tập do các đồng chí Phó Chủ tịch làm trưởng ban Chỉ đạo, đồng thời huy động trí tuệ của các ban, đơn vị.

 
Chủ tịch lưu ý, sau Hội nghị tổng kết, các ban, đơn vị thực hiện hiệu qủa các chương trình, dự án mà Thường trực đã giao; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy chế, quy định của Đảng, nhất là việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí, về quy chế làm việc của TƯ Hội cũng như các quy định về kỷ luật lao động của Nhà nước; phát huy vai trò lãnh đạo thường xuyên, trực tiếp của chi Ủy, Đảng ủy bộ phận đối với toàn thể các hoạt động của ban, đơn vị nhằm phát huy vai trò gương mẫu của đảng viên và các đồng chí Trưởng ban, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019.
 

Kim Huệ
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
47.800
49.000
Vàng nhẫn
47.200
48.700
Vàng nhẫn
47.200
48.800
Tỷ giá