Thứ sáu, 10/04/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Hội NDVN:
Tổ chức các hoạt động Chào mừng 88 năm ngày thàng lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
16:01 - 27/03/2019
(Cổng ĐT HND) – Nhằm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), trong 4 ngày (24-27/3), Đoàn Thanh Niên cơ quan Trung ương Hội Nông Dân tổ chức chuyến khảo sát thực tế và học tập các mô hình phát triển nông nghiệp và tổ chức các hoạt động thiện nguyện xã hội tại 2 xã: Tà Xùa và Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.
Đại diện Đoàn Thanh niên TƯ Hội NDVN và Ủy ban Dân tộc tặng quà cho các cháu học sinh trường tiểu học Làng Sáng

Đoàn đã đi thăm các mô hình: Trồng chanh leo, táo sơn tra, trà tại xã Tà Xùa; mô hình du lịch nông nghiệp, mô hình trồng thảo quả tại xã Háng Đồng.


Đoàn Thanh niên cơ quan tìm hiểu mô hình trồng chanh leo của anh Nguyễn Văn Tuấn, xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, Sơn La

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên TƯ Hội NDVN còn phối hợp với Đoàn Thanh niên Ủy ban Dân tộc lồng ghép một số hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng; kết hợp tham quan, tìm hiểu đời sống sinh hoạt, nét độc đáo về văn hóa và trải nghiệm một số hoạt động cộng đồng tại hai xã Tà Xùa và Háng Đồng C.


Đoàn Thanh niên hai cơ quan tặng quà cho hội viên, nông dân nghèo xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, Sơn La

Cụ thể, Đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu với Đoàn Thanh niên địa phương, đồng thời tặng quà cho 106 cháu học sinh hai điểm trường: bản Làng Sáng và Háng Đồng C xã Làng Sáng; hỗ trợ kinh phí sửa sang trường mầm non Háng Đồng C và tặng quà cho 30 hộ hội viên, nông dân nghèo xã Tà Xùa.


Đây là hoạt động vì cuộc sống cộng đồng đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh và hội viên, nông dân có thêm vật chất và tinh thần; nhằm động viên tinh thần họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

 
Ngọc Thúy
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
47.450
48.300
Vàng nhẫn
45.000
46.000
Vàng nhẫn
45.000
46.100
Tỷ giá