Thứ hai, 19/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Trường Cán bộ Hội NDVN: Tập huấn cho 80 cán bộ Hội cấp xã khu vực Tây Bắc Bộ
10:00 - 03/06/2019
(Cổng ĐT HND) – Từ ngày 03 – 11/6/2019, Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 80 cán bộ Hội cấp xã khu vực Tây Bắc Bộ.

Thạc sỹ Phạm Thị Kim Anh- Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ khai giảng lớp tập huấn


 
Khóa học nhằm cập nhật cho học viên những kiến thức mới về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; đồng thời, bồi dưỡng về nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động thực tiễn cho cán bộ Hội cấp cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Hội ND các cấp trong giai đoạn hiện nay.

 
Phát biểu tại lễ khai giảng, Thạc sỹ Phạm Thị Kim Anh- Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Hội đánh giá cao tinh thần nghiêm túc tham gia lớp học của các học viên, nhất là các cán bộ cơ sở trẻ, mới tham gia công tác Hội tại các địa phương. Đồng chí đề nghị các học viên tập trung nghiên cứu nhằm tiếp thu những kiến thức một cách hiệu quả nhất. Trên cơ sở đó, các học viên có thể vận dụng vào thực tiễn để phục vụ cho công việc, góp phần nâng cao hoạt động Hội tại địa phương. Sau khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ của Hội.


 

Xuân Tiến
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá