Thứ bảy, 27/02/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
T.Ư Hội NDVN - Hội Khuyến học tỉnh Sơn La:
Đẩy mạnh phong trào học tập trong hội viên, nông dân
13:00 - 12/08/2019
(Cổng ĐT HND) – Sáng nay (12/8), tại Hà Nội, Tiến sĩ Thào Xuân Sùng- Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Hội Khuyến học tỉnh Sơn La do Nhà giáo ưu tú Trần Luyến- Phó Chủ tịch T.Ư Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh làm trưởng đoàn.
Tiến sỹ Thào Xuân Sùng – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN phát biểu tại buổi tiếp đoàn đại biểu Hội Khuyến học tỉnh Sơn La

 
Cùng dự buổi làm việc có các Phó Chủ tịch: Phạm Tiến Nam, Nguyễn Xuân Định, Bùi Thị Thơm; đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị cơ quan T.Ư Hội.

 
Tại buổi làm việc, Chủ tịch Thào Xuân Sùng bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn và tri ân đối với Nhà giáo ưu tú Trần Luyến nói riêng cũng như các thế hệ thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh Sơn La nói chung- những người đã khắc phục mọi khó khăn để kiên trì, bền bỉ đối với sự nghiệp “trồng người” của tỉnh. “Dưới sự dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô giáo, từ năm 1959 tới nay, tôi và nhiều thế hệ học sinh là đồng bào các dân tộc trong tỉnh đã trưởng thành. Nhiều người đã trở thành những lãnh đạo ở các cấp, các ngành, những công dân ưu tú, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và của tỉnh Sơn La nói riêng”- Chủ tịch Thào Xuân Sùng nhấn mạnh.


Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Thào Xuân Sùng trao tặng cuốn sách cho Nhà giáo ưu tú Trần Luyến

 
Trân trọng cảm ơn sự tiếp đón đầy tình cảm của tập thể lãnh đạo T.Ư Hội NDVN, Nhà giáo ưu tú Trần Luyến cho biết: Với đặc thù của một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn có 12 dân tộc anh em cùng chung sống, Sơn La trước đây vốn là một tỉnh nghèo của cả nước, tuy nhiên, đến nay, nền nông nghiệp của tỉnh đã có sự phát triển mạnh mẽ, nhiều nông sản nổi tiếng của địa phương được xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

 
“Theo Chương trình phối hợp giữa T.Ư Hội NDVN và T.Ư Hội Khuyến học Việt Nam, đoàn cán bộ Hội Khuyến học tỉnh đang có chuyến đi xuyên Việt nhằm học hỏi kinh nghiệm từ các địa phương theo phương châm “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Trước những thành quả đạt được của các cấp Hội, dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của T.Ư Hội NDVN và T.Ư Hội Khuyến học Việt Nam, tôi tin rằng Chương trình phối hợp giữa hai cơ quan sẽ thành công tốt đẹp”- Nhà giáo ưu tú Trần Luyến bày tỏ.


Lãnh đạo T.Ư Hội NDVN tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng các đại biểu Hội Khuyến học tỉnh Sơn La

 
Thời gian tới, Hội Khuyến học tỉnh sẽ tích cực phối hợp với Hội ND các cấp hoàn thành tốt các nhiệm vụ do hai ngành giao phó. Hội Khuyến học tỉnh sẽ tổ chức hội nghị biểu dương những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học, khuyến tài; theo đó, chú trọng việc biểu dương những tấm gương điển hình là hội viên, nông dân, cán bộ Hội các cấp đã có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào của tỉnh.
Thu Bình
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá