Thứ sáu, 22/10/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Trung ương Hội NDVN gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội
22:35 - 14/10/2019
(Cổng ĐT HND) – Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội NDVN (14/10/1930-14/10/2019), chiều nay (14/10), tại Hà Nội, Trung ương Hội NDVN tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội. 
Chủ tịch Thào Xuân Sùng trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho đồng chí Lều Vũ Điều- Nguyên Phó Bí thư Đảng đoàn, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội NDVN


Đồng chí Thào Xuân Sùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội NDVN chủ trì buổi gặp mặt.


Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng khẳng định: Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội NDVN cũng là thời điểm bản lề tiến tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội NDVN (14/10/1930 – 14/10/2020). Đây là sự kiện lịch sử quan trọng của Hội NDVN và cũng là dịp để nâng cao hơn nữa niềm tự hào của cán bộ, hội viên, nông dân cả nước về lịch sử, truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và Hội NDVN. 


Chủ tịch Thào Xuân Sùng cũng ôn lại những sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc Việt Nam gắn với sự ra đời của Hội NDVN mà tiền thân là Nông hội Đỏ và vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, với đất nước, với Đảng, với giai cấp nông dân.


Bên cạnh việc ôn lại lịch sử truyền thống của Hội, các đại biểu đã toạ đàm, trao đổi về những nhiệm vụ, giải pháp, bài học kinh nghiệm nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác Hội và phong trào nông dân thời gian tới; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội NDVN nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị.


Nhân dịp này, Trung ương Hội NDVN trao tặng những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, của Ban Chấp hành Trung ương Hội cho các đồng chí nguyên Thường trực Trung ương Hội, nguyên lãnh đạo các ban, đơn vị thuộc Trung ương Hội và các tập thể, cá nhân thuộc cơ quan Trung ương Hội.


Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Phó Chủ tịch Hội NDVN Đinh Khắc Đính trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội NDVN cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2010 – 2020

Chủ tịch Thào Xuân Sùng trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho Ban Tuyên huấn đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của Trung ương Hội NDVN


Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội NDVN


Sôi nổi các tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội NDVN

Đình Côn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá