Thứ hai, 27/09/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Thường trực TW Hội NDVN: Chúc mừng Trường Cán bộ Hội và Trường Trung cấp nghề nhân ngày 20/11
08:49 - 21/11/2019
(Cổng ĐT Hội ND)- Chiều 20/11, tại Hà Nội, Thường trực Trung ương Hội NDVN tổ chức gặp mặt các thầy, cô giáo trường Cán bộ và trường Trung cấp nghề Hội Nông dân Việt Nam nhân ngày 20/11.
Thay mặt Thường trực Trung ương Hội NDVN, Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam tặng quà lưu niệm cho cán bộ, giáo viên trường Cán bộ Hội NDVN...

...và trường Trung cấp nghề Hội NDVN

Tham dự buổi gặp mặt có các Phó Chủ tịch: Phạm Tiến Nam, Nguyễn Xuân Định, đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức hai trường.
 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Trung ương Hội, Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam ghi nhận và biểu dương những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ giảng viên hai trường trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ Hội và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nông thôn trong những năm qua.
 
 
Phó Chủ tịch nhấn mạnh thời gian tới, việc xây dựng đội ngũ cán bộ trong tình hình mới phải ngang tầm nhiệm vụ, cùng với tri thức hóa nông dân là yếu tố quyết định để xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam, do vậy cần nâng cao chất lượng công tác đào tạo đội ngũ cán bộ và dạy nghề cho nông dân.
 
 
Phó Chủ tịch khẳng định ngày 20/11 là dịp để giáo viên, cán bộ hai trường ôn lại ngày kỷ niệm, thấm nhuần lời Bác Hồ đã dạy: “Người thầy giáo tốt xứng đáng là người vẻ vang nhất, là những anh hùng vô danh” để nâng cao tình yêu nghề.
 
 
Thay mặt Thường trực Hội NDVN, Phó Chủ tịch chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, là những tấm gương lao động quên mình, phát huy truyền thống dân tộc, tiếp tục sự nghiệp trồng người.
 
Thường trực, đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức hai trường chụp ảnh lưu niệm.

 
Hiệu trưởng Trường Cán bộ Hội NDVN Vũ Ngọc Bình và Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam Nguyễn Văn Đại xúc động, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc Trung ương Hội NDVN, sự phối hợp của các ban, đơn vị với nhà trường và những người làm công tác giảng dạy thời gian qua.
 
 
Hai hiệu trưởng cũng chia sẻ với các đại biểu dự cuộc gặp mặt về hoạt động của nhà trường, ôn lại những hoạt động trong thời gian qua, kế hoạch nhằm phát huy tinh thần, ý thức học tập của học viên trong thời gian tới và một số kiến nghị, đề xuất với Thường trực Trung ương Hội.
 
 
Các ban, đơn vị tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20/11 trường Trung cấp nghề Hội NDVN

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Trung ương Hội NDVN, các Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam, Nguyễn Xuân Định đã tặng hoa và quà lưu niệm cho cán bộ, giáo viên 2 trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tín Trực
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá