Thứ năm, 09/12/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Các cấp Hội tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam
10:03 - 29/09/2020
(Cổng ĐT HND) – Để chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội NDVN (14/10/1930 - 14/10/2020), các cấp Hội trong cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
Đoàn cán bộ Hội ND thành phố Đà Nẵng viếng khu di tích Hội ND khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

 
Thành phố Đà Nẵng: Ngày 27/9, Đoàn cán bộ Hội ND thành phố đã đến dâng hoa và thắp nén nhang thơm tại Khu di tích Nước Oa trên địa bàn xã Trà Tân- huyện Bắc Trà My và Khu di tích Mẹ Thứ, Mẹ Việt Nam Anh hùng tại thành phố Tam Kỳ của tỉnh Quảng Nam.

 
Tại các khu di tích đến thăm, Đoàn cán bộ Hội ND thành phố đã ôn lại truyền thống, giáo dục lòng yêu nước, tự hào về lịch sử của dân tộc, về Hội NDVN đối với các cán bộ Hội. Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả hoạt động “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” cũng như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, hội viên, nông dân thành phố đối với các thế hệ cán bộ Hội đi trước.

 

 

Khánh Hòa: Hội ND thành phố Cam Ranh vừa tổ chức Giải cờ tướng truyền thống năm 2020 cho 42 cán bộ, hội viên, nông dân đến từ 15 cơ sở Hội trong toàn thành phố tham gia thi đấu.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các cờ thủ nông dân

 
Qua 1 ngày thi đấu đầy kịch tính, giải Nhất thuộc về anh Nguyễn Văn Ất (xã Cam Lập); giải Nhì trao cho anh Lâm Anh Tuấn (xã Cam Bình); giải Ba thuộc về anh Cao Minh Thiên (phường Cam Nghĩa); giải khuyến khích cho anh Mang Tấn (xã Cam Thịnh Tây).

 
Phú Thọ: Trong 2 ngày (25- 26/9), Hội ND tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền nam nông dân năm 2020. Tham dự giải có 150 vận động viên của 13 đội bóng tới từ 13 huyện, thành, thị Hội trong tỉnh; các đội được chia thành 4 bảng để thi đấu và lựa chọn 2 đội có thành tích cao nhất để vào vòng sau.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các Đoàn vận động viên tại lễ khai mạc

 
Sau 2 ngày thi đầy sôi nổi, nhiệt tình, kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng huyện Yên Lập; giải Nhì cho huyện Tam Nông; đồng giải Ba cho các huyện Thanh Thủy và Đoan Hùng; ngoài ra, trao 9 giải Khuyến khích cho 9 đội bóng còn lại.

Phạm Văn Tiến - Duy Mỹ - Khổng Thị Ngọc
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá