Chủ nhật, 19/09/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Nhiều hoạt động thể thao chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội NDVN
16:50 - 09/10/2020
(Cổng ĐT HND) – Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội NDVN (14/10/1930 - 14/10/2020), nhiều tỉnh, thành Hội đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao phong phú, sôi nổi để chào mừng.
Đại diện lãnh đạo Hội ND thành phố và lãnh đạo huyện Đan Phượng trao Cờ cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn tại Hội thao

 
Hội ND thành phố Hà Nội vừa phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức Hội thao nông dân thành phố Hà Nội năm 2020 với gần 400 vận động viên tham dự các giải thi đấu.

 
Các vận động viên tham dự Hội thao đều là cán bộ chuyên trách từ thành phố đến cơ sở, được tuyển chọn qua các Hội thao, Hội khỏe cấp huyện, thị xã; cùng tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Kéo co, cầu lông, nhảy bao bố, cờ tướng. Hội thao Nông dân năm nay đã phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các vận động viên là cán bộ Hội các cấp; có chất lượng chuyên môn khá đồng đều ở tất cả nội dung thi đấu và đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn. 

 
Sau một ngày thi đấu đầy hào hứng, sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 6 bộ Huy chương cho bộ môn cầu lông; 2 bộ Huy chương cho môn cờ tướng; 1 bộ Huy chương môn nhảy bao bố; 1 bộ huy chương cho môn kéo co. Đồng thời, giải Nhất toàn đoàn được trao cho Hội ND huyện Hoài Đức, giải Nhì cho Hội ND huyện Ứng Hòa và giải Ba cho Hội ND huyện Đan Phượng.
 

Hội ND Hà Tĩnh cũng vừa phối hợp với Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam cán bộ Hội ND toàn tỉnh năm 2020.

 
Có 13 đội bóng đến từ Hội ND 13 huyện, thành phố, thị xã hội tụ để cùng tham dự giải. Tất cả các cầu thủ đều là nam cán bộ Hội các cấp (từ chi Hội phó trở lên).
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Hội ND tỉnh trao phần thưởng cho các đội đạt giải

 
Sau 02 ngày thi đấu quyết liệt với những trận so tài giữa các đội, kết quả: Đội tuyển huyện Nghi Xuân đạt giải Nhất; đội huyện Cẩm Xuyên đạt giải Nhì; đội thành phố Hà Tĩnh và huyện Kỳ Anh đồng giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải phong cách cho đội huyện Hương Khê cùng giải Vận động viên xuất sắc cho một số cầu thủ tiêu biểu.

Nguyễn Thủy - Trí Thức
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá