Thứ ba, 18/05/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Thị xã Điện Bàn (Quảng Nam): Phối hợp mở 12 lớp dạy nghề cho hội viên, nông dân
16:46 - 16/11/2020
(Cổng ĐT HND) - Năm 2020, Hội ND thị xã đã phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh cùng các cơ quan như: Phòng Kinh tế, phòng Lao động Thương binh- Xã hội thị xã mở 12 lớp dạy nghề với hơn 420 hội viên, nông dân tham gia.
Thăm quan cơ sở sản xuất nấm

 
Cụ thể gồm: 05 lớp chăn nuôi bò vỗ béo (tại các xã Điện Hồng, Điện Quang, Điện Hòa, Điện Thọ, Điện Tiến); 02 lớp nuôi, nhận biết bệnh gia súc (tại xã Điện An và Điện Phước); 02 lớp nuôi, nhận biết bệnh trên đàn gà (tại xã Điện Phước và Điện Thắng Nam); 02 lớp chế biến thức ăn (tại xã Điện Minh, Điện Thọ); 01 lớp kỹ thuật trồng và nhân giống nấm tại xã Vĩnh Điện. 

 
Các lớp dạy nghề thể hiện sự đồng hành của Hội ND các cấp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của hội viên, nông dân, giúp bà con tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời, thông qua các lớp nghề, người nông dân được chia sẻ những kinh nghiệm trong chăn nuôi và trồng trọt, trở thành những chủ cơ sở sản xuất, vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng tại địa phương. Năm qua, Hội ND thị xã đã phối hợp mở hơn 51 lớp dạy nghề, thu hút hơn 1.500 hội viên, nông dân tham gia.
Hoa Hồng
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá