Thứ tư, 19/01/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Thị xã Điện Bàn (Quảng Nam): Huy động gần 15 tỷ đồng trong tuần lễ “Chung tay gửi tiết kiệm vì người nghèo”
15:36 - 09/08/2021
(Cổng ĐT HND) – Đó là con số ấn tượng đã đạt được về kết quả đợt triển khai tổ chức Tuần lễ “Chung tay gửi tiết kiệm vì người nghèo” năm 2021 và được công bố tại buổi họp giao ban giữa ngân hàng Chính sách xã hội thị xã cùng với các Hội, đoàn thể nhận ủy thác.


Quang cảnh buổi họp giao ban
 

Nhờ có sự đồng lòng hưởng ứng và cùng vào cuộc quyết liệt của các Hội, đoàn thể nhận ủy thác trong việc tuyên truyền và phát động tổ chức nên tuần lễ huy động tiết kiệm chung tay vì người nghèo tại thị xã đạt kết quả tốt đẹp. Theo đó, cả hệ thống đã huy động gần 15 tỷ đồng (đạt tỷ lệ 150% so với chỉ tiêu cam kết). Cụ thể: Hội LHPN huy động gần 4,5 tỷ đồng; Hội Nông dân huy động hơn 2,6 tỷ đồng; Hội Cựu Chiến binh huy động hơn 2 tỷ đồng; Thị đoàn huy động hơn 1,6 tỷ đồng; người dân gửi tiết kiệm tại phòng giao dịch hơn 3,3 tỷ đồng.

 
Chương trình tuần lễ “Chung tay gửi tiết kiệm vì người nghèo” đã thể hiện rõ sự đồng hành, chung tay của người gửi tiết kiệm trên địa bàn. Đây là số tiền sẽ được tiến hành giải ngân cho những hộ nghèo, cận nghèo, các đối tượng hưởng lợi khác từ hoạt động chính sách xã hội của nhà nước; giúp đỡ người khó khăn thoát khỏi sự tự ty, mặc cảm, có cơ hội vươn lên trong cuộc sống và thực hiện đúng phương châm của chương trình đó là: Gửi tiết kiệm vì người nghèo với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau.

Hồng Hoa
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá