Thứ hai, 24/01/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND huyện Duy Xuyên (Quảng Nam): Xây dựng Quỹ “Tiếp sức đến trường” cho con em hội viên, nông dân nghèo
15:40 - 13/09/2021
(Cổng ĐT HND) – Trong năm học 2021- 2022, để đảm bảo các quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như thuận tiện đi lại cho các em học sinh, sinh viên, chương trình “Tiếp sức đến trường” được tổ chức ở 03 điểm tại các xã: Duy Châu, Duy Sơn, Duy Vinh.
Hội ND huyện Duy Xuyên tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường"

 
Theo đó, Hội ND huyện đã trao 28 suất quà cho 28 em học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), tổng số tiền là 28 triệu đồng. Nguồn ủng hộ được vận động từ Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng An Dương, ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Phòng giáo dục huyện và từ nguồn hoạt động dịch vụ của Hội ND huyện.

 
Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ này, các em sẽ có thêm động lực, tiếp tục hành trình chinh phục tri thức của mình. Qua đó, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin, nghị lực phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới. 

 

Bắt đầu từ năm học 2019- 2020, Hội ND huyện triển khai xây dựng quỹ “Tiếp sức đến trường” nhằm động viên, hỗ trợ, tiếp sức cho học sinh, sinh viên là con của hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có thêm điều kiện bước vào năm học mới. Trong 3 năm qua, vào mỗi dịp khai giảng năm học mới, Hội ND huyện lại vận động trao tặng tổng cộng 30 chiếc xe đạp và nhiều phần quà cho 120 học sinh là con em hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng. 
Nguyễn Văn Sung
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá