Thứ hai, 04/07/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND Bình Dương: Trao 350 phần quà hỗ trợ cán bộ, hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19
16:10 - 14/09/2021
(Cổng ĐT HND) – Ngày 13/9, Hội ND tỉnh tổ chức trao các phần quà hỗ trợ cho cán bộ, hội viên, nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại 05 huyện, thị, thành Hội gồm: Bàu Bàng, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An.

Chủ tịch Hội ND tỉnh Đỗ Ngọc Huy và Phó Chủ tịch Thường trực Hội ND tỉnh Phạm Văn Lời trao quà của Trung ương Hội NDVN cho Hội ND thị xã Tân Uyên

 
Tại địa bàn thị xã Tân Uyên, Chủ tịch Hội ND thị xã Huỳnh Văn Diên cho biết: Đợt này Hội ND thị xã tiếp nhận 70 phần quà. Theo đó, các phần quà được trao tặng tới các cán bộ, hội viên, nông dân gặp hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19; các trường hợp F0, F1 và có thân nhân tử vong vì dịch bệnh. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, với tổng trị giá 21 triệu đồng.

 
Trong buổi sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh Nguyễn Thị Tuyết Nhung cũng đã thăm hỏi, động viên và trao 140 phần quà cho Hội ND huyện Bàu Bàng và thị xã Bến Cát, mỗi đơn vị nhận được 70 phần quà để trao đến hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 
Tại thành phố Dĩ An, Chủ tịch Hội ND thành phố Đặng Văn Năm cho biết rất phấn khởi khi nhận được 70 phần quà từ Chương trình “Triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19” của Trung ương Hội NDVN, tiếp sức cho hội viên, nông dân. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, động viên kịp thời giúp bà con phần nào vơi bớt khó khăn do dịch bệnh. Bên cạnh đó, Hội ND thành phố cũng đã vận động các Mạnh Thường Quân hỗ trợ thêm cho các đối tượng được nhận quà đợt này 70 phần quà (300.000 đồng/phần), tổng trị giá 21 triệu đồng.

 
Chiều cùng ngày, Chủ tịch Hội ND tỉnh Đỗ Ngọc Huy đã trao 70 phần quà của Trung ương Hội NDVN đến tận tay những cán bộ, hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Thuận An. Đồng chí cho biết: Sự hỗ trợ của Trung ương Hội NDVN cho các tỉnh thành phía Nam đang chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong đó có tỉnh Bình Dương là rất kịp thời. Điều này cho thấy sự quan tâm, chia sẻ của Trung ương Hội NDVN luôn đồng hành cùng cán bộ, hội viên, nông dân.

 
Được biết, đợt này Trung ương Hội NDVN hỗ trợ tỉnh Bình Dương 100 triệu đồng từ Chương trình “Triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19” và Hội ND tỉnh đã trao tặng 350 phần quà, tổng trị giá 105 triệu đồng cho cán bộ, hội viên, nông dân gặp khó khăn của 05 huyện, thị, thành phố. Qua đó, góp phần động viên tinh thần cán bộ, hội viên, nông dân trong tỉnh cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương và nơi cư trú, chung tay cùng địa phương quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh để trở lại trạng thái cuộc sống bình thường mới trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Oanh
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá