Chủ nhật, 22/05/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội Nông dân Thái Nguyên phối hợp tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho hội viên nghèo
15:20 - 17/01/2022
Nhằm động viên, hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức tặng quà, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hội viên, nông dân nghèo.

Sáng 15/1, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Bệnh viện C Thái Nguyên và Agribank chi nhánh tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình tặng quà, tư vấn, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hội viên, nông dân nghèo tại xã Quân Chu và thị trấn Quân Chu, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
 

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có một cái Tết ấm no, hạnh phúc.
 

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tuần lễ cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022 do UBND tỉnh Thái Nguyên phát động và hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo", không để ai bị bỏ lại phía sau.
 

Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên trao những phần quà ý nghĩa cho hội viên nông dân nghèo xã Quân Chu, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. (Ảnh: Hà Thanh)

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 30 suất quà, Agribank chi nhánh tỉnh Thái Nguyên trao tặng 45 suất quà cho hội viên, nông dân nghèo trên địa bàn xã Quân Chu với giá trị 500.000 đồng/suất quà.
 

Đặc biệt, 140 hội viên, nông dân nghèo xã Quân Chu đã được các y bác sĩ của Bệnh viện C Thái Nguyên hỗ trợ khám chữa bệnh, tư vấn và nhận thuốc miễn phí từ Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên.
 

Phát biểu tại chương trình, ông Ma Doãn Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên cảm ơn các tổ chức, đoàn thể đã phối hợp để cùng thực hiện chương trình ý nghĩa này.
 

Đồng thời, ông hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ và phối hợp của các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn để Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên tiếp tục thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội khác.

Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá