Chủ nhật, 22/05/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội Nông dân Hà Nội: Tặng quà Tết với tổng trị giá 200 triệu đồng tới nhân dân Lào Cai
09:58 - 24/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội Nông dân TP Hà Nội tổ chức Đoàn công tác thăm và tặng quà cho hội viên, nông dân, các cháu học sinh và cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. 

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân TP Hà Nội và Hội Nông dân tỉnh Lào Cai giai đoạn 2019-2023, từ ngày 21/01 đến ngày 23/01/2022, Hội Nông dân TP Hà Nội tổ chức Đoàn công tác thăm và tặng quà cho hội viên, nông dân, các cháu học sinh và cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.
 

Tham gia đoàn công tác có Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Phạm Hải Hoa, lãnh đạo các ban và Chủ tịch Hội Nông dân các huyện: Phú Xuyên, Mỹ Đức và Gia Lâm. Cùng đi, về phía Hội Nông dân tỉnh Lào Cai có Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bùi Quang Hưng, lãnh đạo huyện và Hội Nông dân huyện Mường Khương.
 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho hội viên, nông dân nghèo, các cháu học sinh tại xã Tả Ngài Chồ và cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đồn biên phòng Pha Long, Tả Gia Khâu của huyện Mường Khương với tổng trị giá 200 triệu đồng, trong đó tiền mặt là 60 triệu đồng, hiện vật là 140 triệu đồng.
 

Cụ thể cùng với trao tặng tiền mặt, Hội Nông dân Hà Nội còn gửi tặng 500 đôi tất trẻ em; 300 cặp sách; 60 chăn ấm; 50 áo khoác học sinh; 50 suất khăn; 100 suất thuốc bổ… cho hội viên, nông dân, các cháu học sinh và cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Khương.
 

Hội Nông TP Hà Nội tặng ti vi cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Khương

Tại các điểm tặng quà, ông Hoàng Văn Tuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương, các đồng chí chỉ huy đồn biên phòng Pha Long và Tả Gia Khâu trân trọng cảm ơn tấm lòng của cán bộ, hội viên nông dân TP Hà Nội; đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; công tác bảo vệ đường biên cột mốc, chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trên địa bàn.
 

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Phạm Hải Hoa chia sẻ với những khó khăn của huyện Mường Khương nói chung và các đồn biên phòng trên địa bàn huyện nói riêng. 
 

"Với tinh thần "Hà Nội vì cả nước, với cả nước", chuyến công tác mang những phần quà là những tình cảm ý nghĩa của cán bộ, hội viên, nông dân Thủ đô đến với nhân dân và chiến sỹ biên phòng huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi, cán bộ, chiến sỹ trên địa bàn huyện đón một mùa xuân mới tràn ngập tình yêu thương" - Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Phạm Hải Hoa chia sẻ.

Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá