Chủ nhật, 02/10/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Quảng Ngãi: Hơn 100 cán bộ Hội chủ chốt được phổ biến Nghị quyết và thông tin thời sự
15:00 - 01/04/2022
(Cổng ĐT HND) – Ngày 01/4, Hội ND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết, thông tin thời sự về tình hình trong nước và quốc tế trong những tháng đầu năm, định hướng công tác tuyên truyền năm 2022. Tham dự có hơn 100 đại biểu là cán bộ Hội chủ chốt ở các huyện, thị xã, thành phố; một số cơ sở và 14 huyện, thành Hội; cán bộ công chức, viên chức cơ quan Hội ND tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông tin về một số tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây; những thông tin về tình hình tư tưởng và dư luận xã hội ở các địa phương trong tỉnh từ đầu năm đến nay; định hướng một số nội dung công tác tuyên truyền cho cán bộ Hội ở cơ sở…

 
Thông qua Hội nghị này nhằm giúp cho cán bộ Hội các cấp nắm vững những nội dung thông tin xác thực về tình hình an ninh, chính trị trong nước và quốc tế; tình hình dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Từ đó, có định hướng trong nội dung công tác tuyên truyền đối với cán bộ các cấp Hội, hội viên, nông dân và quần chúng nhân dân cho phù hợp, góp phần giữ vững ổn định an ninh quốc phòng và trật tự an toàn xã hội ở các địa phương trong tỉnh.

Đồng Xuân
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá
EUR
24,072.65
GBP
27,005.39
USD
24,010.00