Thứ tư, 05/10/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Quảng Nam: 130 gian hàng với hơn 500 sản phẩm, hàng hoá của nông dân được quảng bá tại Hội chợ
17:20 - 19/09/2022
(Cổng ĐT Hội ND) - Sáng ngày 17/9, Hội chợ trưng bày, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Nam lần thứ III, năm 2022 đã bế mạc sau 4 ngày diễn ra sôi động.
Hội ND tỉnh tặng Bằng khen cho Hội ND cấp huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị và tham gia xuyên suốt các hoạt động tại Hội chợ

 
Theo đánh giá, Hội chợ lần này khá phong phú, đa dạng với 130 gian hàng, cùng hơn 500 sản phẩm, hàng hoá các loại được trưng bày. Đáng chú ý, có một số mặt hàng phục vụ trong sản xuất nông nghiệp như: Dịch vụ tín dụng, bảo hiểm, máy móc nông cụ nông nghiệp; các loại giống cây trồng; phân bón… cũng được trưng bày, quảng bá, giới thiệu. Nhìn chung, các gian hàng được bài trí đẹp, chuyên nghiệp, tạo sự thuận lợi cho khách hàng và người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm, tìm hiểu cơ hội hợp tác.
 

Bên cạnh đó, việc lồng ghép các hoạt động tập huấn, hướng dẫn nông dân đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử; truy xuất nguồn gốc sản phẩm; hô hát bài chòi; sinh hoạt nghệ thuật âm nhạc đường phố… đã góp phần làm phong phú, thu hút đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ.

 
Tại buổi bế mạc, Hội ND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 6/18 đơn vị Hội ND cấp huyện; tặng Bằng khen cho 8 đơn vị, doanh nghiệp và Hội ND các tỉnh bạn cùng đồng hành gồm: Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Đắk Lắk vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị và tham gia xuyên suốt các hoạt động tại Hội chợ.

 

Qua thống kê, đã có hàng ngàn lượt người đến tham quan, mua sắm thưởng thức ẩm thực của các vùng miền xứ Quảng tại Hội chợ lần này. Ước tính doanh thu từ Hội chợ đạt gần 3,5 tỉ đồng.
Đỗ Thị Tâm
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá
EUR
24,144.42
GBP
27,503.66
USD
24,030.00