Thứ ba, 26/09/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Huyện Lai Vung (Đồng Tháp): Ra mắt mô hình “Tiếng kẻng an ninh”, “Tổ tuần tra nhân dân”
14:40 - 18/05/2023
(Cổng ĐT HND) – Vừa qua, Hội ND và Công an xã Long Hậu phối hợp tổ chức Lễ ra mắt 02 mô hình “Tiếng kẻng an ninh” và “Tổ tuần tra nhân dân” tại địa bàn ấp Long Hưng 2, xã Long Hậu, huyện Lai Vung.  

Quang cảnh ra mắt mô hình “Tiếng kẻng an ninh” và “Tổ tuần tra nhân dân”
 

Theo đó, tham gia mô hình “Tiếng kẻng an ninh” và “Tổ tuần tra nhân dân” có 04 thành viên/tổ. Đặc biệt, có 06/08 thành viên của 02 Tổ là hội viên, nông dân; Tổ trưởng của 02 Tổ đều là hội viên của ấp Long Hưng 2. Các thành viên có nhiệm vụ thường xuyên thông báo, phổ biến các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm cho bà con nhân dân ở trong và ngoài địa bàn nắm rõ; đồng thời, nâng cao ý thức và đề cao cảnh giác trong công tác phòng, chống các loại tội phạm.

 
Việc thành lập và ra mắt mô hình “Tiếng kẻng an ninh”, “Tổ tuần tra nhân dân” nhằm mục đích phát huy sức mạnh tổng hợp không chỉ của riêng ngành Công an và Hội ND mà còn là của cả hệ thống chính trị và nhân dân với ý nghĩa thiết thực. Qua đó, giúp cho mỗi người dân duy trì, phát huy tốt việc “Đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” theo Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTW ngày 01/8/2013 giữa Bộ Công an với Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên.

Tạ Văn Phùng
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá