Thứ sáu, 25/09/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND Nghệ An: Thăm hỏi, chúc mừng cán bộ Hội Nông dân là người công giáo
09:51 - 24/12/2018
(Cổng ĐT HND) – Nhân dịp Noel 2018, mới đây, đoàn Hội ND tỉnh vừa đến thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các cán bộ Hội là người công giáo tại các huyện Nghi Lộc, Thanh Chương.
Đồng chí Nguyễn Quang Tùng- Chủ tịch Hội ND tỉnh đến thăm hỏi, chia vui cùng gia đình ông Đinh Chi Phong- Chủ tịch Hội ND xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương

 
Trao đổi với các cán bộ Hội, đồng chí Nguyễn Quang Tùng- Chủ tịch Hội ND tỉnh biểu dương những đóng góp to lớn của cán bộ, hội viên, nông dân là người công giáo trong phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp mừng Lễ Thiên Chúa giáng sinh, thông qua cán bộ Hội cơ sở, đồng chí gửi tới gia đình các cán bộ Hội và hội viên, nông dân là người công giáo đón một mùa giáng sinh an lành, vui tươi, đầm ấm. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn hội viên, nông dân công giáo tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tham gia có hiệu quả vào công tác xây dựng Hội và phong trào nông dân, góp phần xứng đáng vào sự phát triển kinh tế, xã hội ở các địa phương.

 
Cùng thời điểm trên, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hồng Sơn- Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh dẫn đầu cũng trực tiếp đến thăm, chung vui và chúc mừng các đồng chí Chủ tịch Hội ND cơ sở là người công giáo ở các huyện: Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn. Các cấp Hội ND trong tỉnh cũng thành lập đoàn và tham gia vào các đoàn thăm hỏi, tặng quà, chia vui với cán bộ, hội viên, nông dân là người công giáo sống trên địa bàn.


 

Minh Dân
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
54.450
55.000
Vàng nhẫn
52.600
53.200
Vàng nhẫn
52.600
53.300
Tỷ giá