Chủ nhật, 31/05/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND các tỉnh chúc Tết, tặng quà hội viên, nông dân nghèo
15:00 - 30/01/2019
(Cổng ĐT HND) - Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Hội ND các cấp đã tổ chức đi thăm, tặng quà gia đình hội viên, nông dân nghèo, cán bộ Hội, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
Chủ tịch Hội ND tỉnh Quảng Trị, Trần Văn Bến đến thăm và tặng quà cho gia đình hội viên, nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh

 
Quảng Trị: Hội ND tỉnh đã thăm, chúc Tết và tặng quà các cán bộ lão thành Hội qua các thời kỳ; đồng thời, trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho gia đình hội viên, nông dân nghèo ở các xã, thị trấn thuộc 09 huyện, thị, thành phố.

 
Cũng trong dịp này, Hội ND các huyện: Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Hướng Hóa, Đakrông, Hải Lăng, Triệu Phong, thị xã Quảng Trị và TP Đông Hà đã phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan, tranh thủ sự giúp đỡ của cộng đồng trao hơn 400 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất nhằm động viên các gia đình hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui Xuân, đón Tết.

 
Hà Tĩnh: Tới thăm hỏi và tặng quà, các đồng chí Thường trực, Công đoàn, Đoàn thanh niên Hội ND tỉnh đã tặng 41 suất quà, trị giá 20,5 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Trong đó có 13 suất quà được trao cho cán bộ cơ sở Hội là các chi Hội trưởng, chi Hội phó; 28 suất quà trao cho các gia đình hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn.


Hội ND Hà Tĩnh thăm hỏi tặng quà Tết vì người nghèo cho các gia đình cán bộ, hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn

 
Số tiền trên do Ban Vận động Quỹ vì người nghèo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phân cho cơ quan Hội ND tỉnh đóng góp 15 triệu đồng, còn lại do cán bộ cơ quan tỉnh Hội và Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân đóng góp được 5,5 triệu đồng.

 
Quảng Nam: Từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phan Ngọc Anh (Duy Xuyên), Hội ND tỉnh đã trao 984 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu để bà con sử dụng trong ngày Tết, mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng tại các xã: Tiên An, Tiên Châu (huyện Tiên Phước), Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc), Duy Thu, Duy Hòa, Duy Phú và Duy Châu (huyện Duy Xuyên). 


Hội ND Quảng Nam tặng quà Tết cho hội viên, nông dân nghèo

 
Đây là việc làm thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn đối với hội viên, nông dân trong dịp Tết đến, Xuân về.

 
Phú Thọ: Hội ND tỉnh cũng tổ chức 2 đoàn công tác trao tặng quà Tết cho các gia đình hội viên, nông dân nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam tại các huyện Thanh Ba và Hạ Hòa.


Theo đó, Hội đã tặng 50 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho hội viên, nông dân nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam tại 2 xã Thanh Xá, Mạn Lạn- huyện Thanh Ba.
 

Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh Phú Thọ, Nguyễn Thị Phương Hạnh trao quà Tết cho hội viên nông dân nghèo tại huyện Hạ Hòa


Đoàn Hội ND tỉnh đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho hội viên, nông dân nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam của 2 xã Vô Tranh, Bằng Giã- huyện Hạ Hòa.

 
Nguồn kinh phí trên do Hội ND tỉnh vận động tài trợ từ công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao (30 triệu đồng), công ty Cổ phần Ao Vua (20 triệu đồng).

 

Ngọc Nhân- Minh Tuấn- Nguyễn Văn Sung- Khổng Thị Ngọc
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
48.520
48.900
Vàng nhẫn
47.800
48.450
Vàng nhẫn
47.800
48.550
Tỷ giá