Thứ sáu, 17/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Các cấp Hội tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ
14:48 - 24/07/2019
(Cổng ĐT HND) – Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), các cấp Hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, tặng quà, trao tặng nhà tình nghĩa đối với các gia đình chính sách trên địa bàn.
Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh Nguyễn Hồng Sơn thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Lô Thị Liệu, là vợ Liệt sỹ Vi Văn Tiến ở bản Trung Thắng, xã Yên Thắng- huyện Tương Dương

 
Nghệ An: Hôm nay (24/7) Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh Nguyễn Hồng Sơn cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Yên Thắng- huyện Tương Dương. Thay mặt Hội ND tỉnh, Phó Chủ tịch Nguyễn Hồng Sơn ân cần thăm hỏi, trao tặng những món quà ý nghĩa tới 4 gia đình chính sách và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh cao cả của các liệt sỹ vì độc lập, tự do của đất nước. Đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục là những tấm gương sáng cho hội viên, nông dân và toàn thể nhân dân.

 
Cũng trong dịp này, Hội ND tỉnh hướng dẫn các cấp Hội trên địa bàn huy động hội viên, nông dân tham gia tu sửa, trang trí khuôn viên Đài Tưởng niệm liệt sỹ; trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các gia đình thương binh, liệt sỹ.Quảng Trị: Hội ND huyện Hải Lăng vừa phối hợp với Phòng Lao động – TBXH huyện tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Chính, 88 tuổi là mẹ của liệt sỹ, thôn Hậu Trường, xã Hải Trường. Sau gần 3 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thiện với khuôn viên 100m2, tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng; trong đó, hội viên, nông dân huyện đóng góp 40 triệu đồng, 30 triệu đồng của Phòng Lao động-TBXH huyện, cùng với một phần đóng góp của gia đình. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, giúp gia đình cụ bà vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo Hội ND tỉnh, Hội ND huyện và phòng Lao động TB&XH huyện cắt băng khánh thành Nhà tình nghĩa trao tặng gia đình bà Nguyễn Thị Chính là mẹ của liệt sỹ
 
Từ năm 2003 đến nay, trích từ Quỹ Tình nghĩa tình thương do hội viên, nông dân tronghuyện đóng góp 2.000 đồng/hội viên/năm, huyện Hội đã xây dựng được 11 ngôi nhà tặng các đối tượng chính sách như: Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn.

 
Minh Dân - Trần Thúy
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
50.320
50.690
Vàng nhẫn
49.980
50.510
Vàng nhẫn
49.980
50.610
Tỷ giá