Thứ năm, 16/07/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Huyện Thanh Thủy (Phú Thọ): Tổ chức Hội thi “Nông dân với ATGT”
14:54 - 01/08/2019
(Cổng ĐT HND) - Ngày 30/7, Hội ND huyện phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức hội thi "Nông dân với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông" năm 2019.
Lãnh đạo Ban ATGT quốc gia trao giải Nhất cho đội thi số 2

 
Hội thi gồm 5 đội đến từ 15 xã, thị trấn. Tại đây, các đội thi trải qua 3 phần thi: Lời chào nông dân; cùng nhau giải đáp; tiểu phẩm. Trong phần thi tiểu phẩm, bằng tài năng diễn xuất, các đội thi đã phản ánh được các chủ trương, chính sách về công tác đảm bảo an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông, thực tế hành vi vi phạm và hậu quả do tại nạn giao thông gây ra.

 
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi số 2 gồm 03 xã: Trung Nghĩa, Đồng :uận, Trung Thịnh; 01 giải Nhì cho đội thi số 3 gồm 03 xã: Hoàng Xá, Sơn Thủy, Bảo Yên và 03 giải Ba cho 3 đội còn lại.

 
Cùng ngày, Hội ND huyện phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Tọa đàm "Giải pháp tăng cường đảm bảo an toàn giao thông trong nông thôn" năm 2019 cho 120 cán bộ, hội viên, nông dân. Tại buổi Tọa đàm, đại biểu đã được nghe các đồng chí Ban ATGT tỉnh, Đội Cảnh sát giao thông huyện, Hội ND huyện và đại diện Hội ND các xã, thị trấn trình bày tham luận về: Thực trạng ATGT trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và các giải pháp cơ bản về đảm bảo trật tự ATGT trong thời gian tới; các giải pháp tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong nông thôn đối với người điều khiển ô tô, mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện; các quy định xử phạt hành vi vi phạm; vai trò của nông dân trong công tác tuyên truyền, vận động, thực hiện về đảm bảo trật tự an toàn giao thông; vai trò của Hội ND cơ sở trong việc tuyên truyền vận động nông dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT tại khu dân cư và địa bàn xã.

 
Tại buổi Tọa đàm, cán bộ, hội viên, nông dân đã có những ý kiến hỏi đáp và được Ban ATGT tỉnh, huyện và Công an huyện giải đáp những thắc mắc về vấn đề giao thông trên địa bàn huyện.

Nguyễn Thị Trang (Hội ND huyện Thanh Thủy)
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
50.320
50.690
Vàng nhẫn
49.980
50.510
Vàng nhẫn
49.980
50.610
Tỷ giá