Thứ năm, 29/10/2020 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND Bạc Liêu: Bàn giao “Mái ấm nông dân” cho hội viên, nông dân nghèo
17:00 - 20/08/2019
(Cổng ĐT HND) – Mới đây, Hội ND tỉnh bàn giao “Mái ấm nông dân” cho gia đình anh Võ Hoàng Minh, hội viên, nông dân nghèo, khó khăn về nhà ở tại ấp Phước Thạnh 2, xã Long Thạnh- huyện Vĩnh Lợi.
Quang cảnh buổi lễ bàn giao mái ấm nông dân

 
Hộ anh Võ Hoàng Minh là hội viên, nông dân nghèo nhưng chí thú làm ăn; vợ là chị Sơn Thị Diệu (người dân tộc Khmer) cũng không có nghề nghiệp ổn định, chuyên nghề làm thuê, gia đình lại không có đất sản xuất nên cuộc sống luôn gặp khó khăn. Căn nhà trước đây được cha mẹ vợ hỗ trợ xây dựng từ những năm 2010 bằng cây lá tạm bợ, hiện đã xuống cấp nghiêm trọng, có thể sập đổ bất cứ lúc nào mỗi khi trời mưa to, gió lớn khiến gia đình anh vô cùng vất vả.

 
Theo đó, căn nhà hoàn thiện ước tính tổng trị giá trên 60 triệu đồng (Hội ND tỉnh hỗ trợ 25 triệu đồng).

 
Tại lễ bàn giao, anh Minh bày tỏ sự biết ơn, giúp đỡ của chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương, đặc biệt là sự hỗ trợ ban đầu của Hội ND tỉnh đã giúp gia đình anh có được nhà ở ổn định. Anh hứa sẽ tích cực hơn nữa trong lao động, cố gắng kiếm thêm việc làm, nâng cao thu nhập, từng bước cải thiện cuộc sống; có điều kiện tham gia tích cực vào các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, đặc biệt là đối với các phong trào do Hội phát động.

Ngô Minh
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
SJC
55.750
56.250
Vàng nhẫn
53.370
53.870
Vàng nhẫn
53.370
53.970
Tỷ giá