Chủ nhật, 09/05/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Hội ND tỉnh Bắc Ninh: Thăm di tích lịch sử tại Tuyên Quang
16:50 - 22/11/2019
(Cổng ĐT HND) - Ngày 21/11, Đoàn công tác của Hội ND tỉnh có chuyến thăm Khu di tích lịch sử quốc gia Tân Trào và Khu di tích lịch sử của Hội NDVN tại huyện Sơn Dương- tỉnh Tuyên Quang. Đoàn công tác gồm các đồng chí Thường trực Hội ND tỉnh và 75 cán bộ Hội từ tỉnh đến cơ sở. Đây là hoạt động thực tế của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội ND tỉnh.
Đoàn công tác nghe giới thiệu về thời gian Bác Hồ sống và làm việc tại Lán Là Nưa

 
Đến thăm Lán Nà Nưa, Chủ tịch Hội ND tỉnh Trần Đăng Sâm cùng Đoàn công tác dâng hoa, thắp hương, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh; nghe giới thiệu về thời gian Người đã ở và làm việc tại đây từ cuối tháng 5 đến ngày 22/8/1945 để chuẩn bị và lãnh đạo cuộc Tổng khởi nghĩa, giành chính quyền.
 

Đoàn công tác cũng đến dâng hương tại Đình Tân Trào và nhà bia- Trụ sở Ban Nông vận Trung ương thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp (giai đoạn 1952 - 1954) tại thôn Tân Lập, xã Tân Trào- huyện Sơn Dương.

 
Hoạt động về nguồn là dịp để các thành viên trong Đoàn công tác tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các thế hệ đi trước đã đóng góp công sức, hi sinh xương máu để giành độc lập, tự do cho dân tộc; đồng thời tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, khích lệ, động viên đội ngũ cán bộ Hội tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, tích cực, chủ động học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Hội và các phong trào nông dân ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Thu (Hội ND tỉnh)
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá