Chủ nhật, 24/01/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Huyện Quỳnh Nhai (Sơn La): Bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ cho 70 cán bộ Hội cơ sở
17:09 - 15/06/2020
(Cổng ĐT HND) - Từ 15/6- 19/6, Hội ND huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 70 học viên là chi Hội trưởng, chi Hội phó chi Hội ND của 11 xã trên địa bàn huyện.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

 
Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam, Người tổ chức lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị; Hội NDVN và tổ chức chính trị, xã hội của người nông dân Việt Nam; tổ chức Hội NDVN ở cơ sở và một số nghiệp vụ công tác Hội. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp Chứng chỉ.

 
Lớp bồi dưỡng giúp các học viên nắm được kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và nội dung cơ bản về hoạt động Hội trong tình hình mới. Đồng thời, để mỗi cán bộ Hội có thêm kiến thức, vận dụng vào điều kiện thực tế của địa phương, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

 

Nguyễn Trang
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá