Thứ bảy, 30/09/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Yên Bái: Phấn đấu xã Khánh Thiện và Tân Lĩnh đạt chuẩn nông thôn mới
16:26 - 10/05/2021
(Cổng ĐT HND) - Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, huyện Lục Yên đã tích cực chỉ đạo các địa phương phối hợp với cơ quan, ban, ngành liên quan giữ vững, nâng cao chất lượng các tiêu chí đạt được.
Nhân dân xã Khánh Thiện hiến đất xây dựng nông thôn mới


 
Đến nay, số tiêu chí bình quân trên xã đạt 14,04 tiêu chí/xã. Tuy nhiên, việc triển khai xây dựng nông thôn mới tại một số xã vẫn còn nhiều khó khăn...

Thời gian tới, huyện tiếp tục chỉ đạo các xã thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao; huy động nguồn lực, lồng ghép các nguồn vốn, dự án trên địa bàn để vừa tạo sức mạnh tổng hợp, vừa nâng cao hiệu quả đầu tư, nhất là huy động nguồn vốn trong cộng đồng nhân dân, các thành phần kinh tế; tạo cơ chế lồng ghép các nguồn vốn, tiếp cận nguồn vốn tín dụng để đẩy nhanh tiến độ thực hiện; tăng cường tuyên truyền, nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp và cả hệ thống chính trị trong xây dựng nông thôn mới; phấn đấu năm 2021 có thêm 02 xã Khánh Thiện và Tân Lĩnh được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới./.
 

Khắc Điệp
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá