Thứ hai, 15/08/2022 (GMT+7)
Giá nông sản
Nha Trang: Bưởi Diễn 4 - 5 triệu đồng/chậu
16:23 - 17/01/2019
Còn gần 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, tuy nhiên bưởi Diễn được trồng từ tỉnh Hưng Yên đã vào Nha Trang (Khánh Hòa) bày bán phục vụ người chơi tết sớm, với giá dao động 4 - 5 triệu đồng/chậu.

Ghi nhận PV NNVN chiều 16/1, những chậu bưởi Diễn trái vàng, xum xuê được người dân bày bán tại khu vực chợ Vĩnh Hải, TP Nha Trang.

Anh Trần Anh Tài, quê ở Hưng Yên, chủ nhân những chậu bưởi Diễn cho biết, đây là năm thứ 3, anh mang bưởi Diễn từ Hưng Yên vào Nha Trang phục vụ người chơi tết, năm nào anh cũng bán sạch. Riêng Tết Kỷ Hợi năm nay anh quyết định mang gần 100 chậu bưởi Diễn vào đây bán sớm từ ngày 15/1, tức ngày 10/1 (âm lịch).

Theo anh Tài, giá mỗi chậu bưởi dao động từ 4 - 5 triệu đồng, đối với cây có chiều cao từ 1,2 - 1,5m và có đến từ 20 - 30 quả.

“Từ khi bày bán bưởi Diễn tại đây, rất nhiều người chơi cây cảnh tới ngắm và hỏi mua. Từ hôm qua đến nay, tôi đã bán được 5 chậu rồi. Nếu trong thời gian tới, bưởi Diễn hút mạnh, tôi sẽ điều xe chở thêm hàng vào bán phục vụ nhu cầu người chơi ở thành phố biển”, anh Tài chia sẻ.

Một số hình ảnh bưởi Diễn bày bán tại TP Nha Trang:

 
 
 
 
 

KIM SƠ
Nguồn: NNVN
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá