Thứ sáu, 16/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Chồng thả thính với 'sugar baby'
11:06 - 15/12/2020
Tôi chụp màn hình những tin nhắn gạ tình của chồng với 'sugar baby' đưa chồng xem nhưng anh vẫn chối.
 


Năm nay, tôi 29 tuổi, đã kết hôn được 3 năm và có con gái 2 tuổi. Chồng tôi có lương cứng khoảng 15 triệu đồng/tháng, thêm lương ngoài nhưng không cố định, tổng thu nhập trung bình là 20-25 triệu đồng/tháng. Tôi từng đi làm nhưng 6 tháng gần đây công việc cũ không ổn và tôi đang hoàn thành văn bằng 2 đại học. Thêm vào đó, vợ chồng tôi muốn có con thứ hai nên tôi quyết định tạm nghỉ ở nhà. Còn con gái đầu lòng được tôi gửi về cho hai bên nội ngoại trông.

Chồng tôi luôn miệng nói từng yêu và dõi theo tôi gần 10 năm. Khi kết hôn, cuộc sống chung có khá nhiều trục trặc do áp lực kinh tế và tôi cũng không phải tuýp phụ nữ dịu dàng nhẹ nhàng, rất thẳng thắn, có gì nói đó. Vợ chồng tôi cũng thường xuyên cãi nhau và nhiều lần tôi muốn ly hôn nhưng chồng không chịu và là người hoà giải. Đối với việc vợ chồng, tôi không biểu hiện hứng thú nhiều từ sau khi sinh con còn chồng có nhu cầu cao, thường đòi hỏi "chuyện ấy". Sau này tôi đã kiềm chế tính tình và bắt đầu lo toan việc gia đình, tiết kiệm và biết vun vén hơn, việc chăn gối cũng bình thường trở lại.

Với bên ngoại, chồng tôi là người khôn khéo, có bản lĩnh, có trách nhiệm, nói chung là một tấm gương hoàn hảo, còn tôi trong mắt bố mẹ và mọi người là "được chồng chiều hư", "thích gây sự", "chưa phải người vợ biết san sẻ".

Về phía gia đình chồng, chồng luôn khen tôi là người biết lo lắng và ưu tiên cho nhà chồng, bố chồng rất thương và luôn đứng về phía tôi khi hai vợ chồng có xích mích. Với bạn bè, chồng luôn nói tự hào khi có người vợ xinh đẹp, nấu ăn ngon, gia đình gia giáo... như tôi. Bản thân tôi khi sống cùng cũng cảm thấy mình rất được yêu thương chiều chuộng và chồng là một người biết hy sinh, suy nghĩ cho gia đình.

Nhưng đúng là "cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", cái gì cũng đến lúc nở hoa kết trái, chỉ là không biết trái đắng hay ngọt. Gần đây tôi có linh cảm chồng có người khác do thường nhắn tin khuya và cười, tuy trước giờ anh cũng thường làm việc khuya nhưng chưa bao giờ như vậy. Thêm nữa, một lần tôi đi chơi với bạn được nghe cô kể về việc đàn ông ngoại tình trên zalo và che giấu bằng cách ẩn trò chuyện. Run rủi thế nào tôi lấy điện thoại của chồng ra thử, đúng là anh có cài mật khẩu và tôi mày mò gõ mật khẩu tới lần thứ 3 thì mở được. Than ôi! Người chồng mẫu mực luôn thề thốt chỉ yêu thương mình tôi, luôn nghêu ngao hát tình ca "Vợ ơi, vợ à" đã nhắn tin với mấy cô nàng "sugar baby" (cô gái trẻ có quan hệ tình cảm với người đáng tuổi cha chú), sinh viên... hẹn chở nhau đi ăn đi chơi và lên giường với nhau. Anh còn lấy hình món tôi nấu gửi cho gái rồi tự nhận là mình nấu. Ngoài ra khi đi cà phê với tôi, anh chụp hình với tôi rồi gửi cho bạn và viết: "Bồ tao, sinh viên đấy". Anh ta đúng là con người dơ bẩn và vô liêm sỉ đến cùng cực.

Khi tôi đối chất với chồng, anh ta vẫn một mực chối bay chối biến, khi anh ta đòi tôi bằng chứng, tôi ném thẳng đống tin nhắn vào mặt mà anh ta vẫn mặt dày nói không làm, chỉ là kiểm tra "hàng" thử cho thằng bạn. Sau đó anh ta chỉ thừa nhận từng có ngoại tình tư tưởng và cầu xin tôi tha thứ, rồi hãy nghĩ đến con, dù không yêu hãy sống cùng nhau để cùng tiết kiệm cho con, để con có mái ấm... Sau đó anh ta gọi cho bố chồng tôi khóc lóc, khiến ông phải gọi cho tôi. Trong cuộc trò chuyện, tôi thể hiện quan điểm nhẹ nhàng nhưng kiên quyết, cũng mong bố thông cảm và dự định sẽ về để có buổi nói chuyện với hai nhà.

Tôi không cần gì một mái ấm giả tạo. Tôi từng nói không ai hoàn hảo, nếu muốn có mối quan hệ mới thì cứ nói một tiếng, ai cũng được giải thoát nhưng đàn ông luôn tham lam và tôi quyết định ly hôn. Tuy nhiên tôi rất lo lắng về chuyện hiện tại tôi không có việc làm và thu nhập. Hơn nữa, ly hôn trong mùa dịch thì tôi sợ toà sẽ xử bất lợi cho mình. Một băn khoăn khác là tôi nên nói chuyện với bố mẹ thế nào đây, bố tôi mới mổ còn mẹ tôi yếu đuối. Tôi rất cần lời khuyên của các anh chị. Cảm ơn mọi người!

Minh Huyền

Nguồn: ngoisao.net
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá