Thứ tư, 14/04/2021 (GMT+7)
Giá nông sản
Mẹ gây khó dễ khiến tôi ế dài
16:46 - 17/12/2020
Mẹ không muốn tôi hẹn hò qua mạng, luôn bắt tôi phải về nhà trước 21h nên tôi không dám nhận lời hẹn hò buổi tối.
 


Năm nay tôi đã 30 tuổi nhưng luôn sống dưới sự bao bọc, kiểm soát của cha mẹ. Ngoại hình của tôi không bắt mắt cho lắm mà vòng tròn quan hệ cũng ít ỏi, ít bạn nên khó "thoát ế". Tuy nhiên, bố mẹ chỉ muốn tôi quen những người mà bố mẹ biết hoặc yêu đồng nghiệp. Họ cũng sốt ruột chuyện tình duyên của tôi nhưng lại không thể mai mối tôi với bất kỳ ai. Thêm nữa, mẹ cũng không tin tưởng vào các mối quan hệ mà tôi tìm hiểu qua mạng hoặc các ứng dụng hẹn hò. Vì thế, tôi toàn phải tìm hiểu nam giới một cách lén lút qua các ứng dụng hẹn hò hoặc qua mạng.

Việc tìm được đối tượng để yêu đương đã khó khăn nhưng càng thêm gian nan khi mẹ tôi có tính thích kiểm soát. Mỗi khi tôi ra khỏi nhà vào buổi tối, mẹ đều yêu cầu tôi phải về trước 21h. Tôi từng liều ra ngoài tới 22h mới về nhưng mẹ mắng rất lâu và đỉnh điểm còn đòi từ quan hệ mẹ con. Một lần khác, tôi giấu mẹ đi xem mặt thì mẹ chạy xe máy theo, còn ngồi quan sát tôi trò chuyện cùng đối phương, liên tục gọi điện quấy rầy.

Do đó, mỗi khi hẹn hò ai thành công qua mạng, đến bước gặp mặt tôi đều phải hoãn tới cuối tuần - lúc được nghỉ làm để hẹn gặp. Tuy nhiên, tới khi tôi dắt được một người về ra mắt gia đình, mẹ tra hỏi người ta rất nhiều, ngăn cản tôi yêu đương vì cho rằng gia thế của họ không xứng với gia đình tôi. Hiện tại, tôi rất sốt ruột chuyện hẹn hò nhưng không biết phải làm sao để bố mẹ bớt gây khó dễ? Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên!

Hải Hà

Nguồn: ngoisao.net
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia gắn với Hội chợ nông sản sạch

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá