Thứ sáu, 29/09/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Thay đổi ông xã cộc cằn
14:27 - 31/05/2022
Nhờ những thay đổi từ bản thân, cô đã thay đổi được chồng. Anh không còn cáu bẳn, chê bai vợ như trước kia. Ngược lại, anh nhẹ nhàng, dịu dàng và luôn muốn làm mọi thứ cho vợ.
Ảnh minh họa


Không may lấy phải người chồng cộc cằn, nhiều người thường cư xử bằng cách "ăn miếng trả miếng" - cộc cằn lại. Cũng có người phản ứng bằng cách dỗi chồng, không nói không rằng. Thế nhưng, những điều này chỉ kéo xa khoảng cách của hai vợ chồng chứ không thay đổi được người chồng có tính xấu này.

Trước đây, cô không khéo léo mà rất thẳng tính. Chồng nói năng cộc cằn với cô, cô không thèm trả lời mà phớt lờ anh. Thấy vợ coi mình như vô hình, chồng cô càng trở nên cáu bẳn, dậm chân dậm tay, quát mắng, chửi bới cô ầm ĩ. Đã có những lúc cô cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân khi hai người ngày càng đẩy nhau ra xa.

Nhưng, nếu chỉ vì tính cộc cằn của anh mà phải ly hôn với người đàn ông rất nhiều ưu điểm, cô lại không nỡ. Anh không thay đổi thì cô quyết định thay đổi bản thân mình. Lúc nào cô cũng thể hiện tình yêu với chồng, đột xuất ôm hôn chồng, nhắn tin cho chồng trong giờ làm việc, gọi điện rủ chồng đi ăn trưa hay rủ chồng đi dạo phố buổi tối.

Nếu chồng hơi nói to, thay vì giận dỗi, nặng mặt với chồng thì cô giả vờ mếu máo: Sao chồng lại mắng vợ thế? Hôm nay chồng chưa ôm vợ cái nào mà lại mắng vợ thế à? Nếu chồng "chê" gì, cô không tỏ vẻ tự ái, ngược lại cô cười hì hì và "chống chế": Em vụng mình mới lấy được ông chồng khéo thế chứ. Mẹ em bảo số em may mắn từ bé.

Chồng khô khan không thể hiện tình cảm với vợ thì cô thể hiện trước. Cô cũng luôn khen chồng đẹp trai, phong độ, giỏi giang khi chỉ có 2 người. Trước mặt nhiều người như trước các con, bố mẹ 2 bên, người ngoài, cô cũng thường xuyên đề cao, khen ngợi chồng. Cô cũng luôn mồm khoe chồng với mọi người nếu anh làm gì đó cho nhà ngoại. Nếu chồng cáu kỉnh, bực dọc vì chuyện gì đó, cô không "vặn vẹo" bắt chồng kể mà chủ động chăm sóc cho chồng. Sau khi được vợ quan tâm, tâm trạng của anh sẽ tốt hơn nhiều.

Nhờ những thay đổi từ bản thân, cô đã thay đổi được chồng. Anh không còn cáu bẳn, chê bai vợ như trước kia. Ngược lại, anh nhẹ nhàng, dịu dàng và luôn muốn làm mọi thứ cho vợ. Giờ anh cũng không còn khô khan nữa, cũng đã biết thể hiện tình cảm với vợ. Cô nhận ra, đôi khi cứ cương lên với chồng, tưởng là mình sẽ thắng nhưng thực ra lại là thua trong mối quan hệ vợ chồng. Cư xử khéo léo, hiểu tâm lý đàn ông, sẽ mang lại "chiến thắng" ý nghĩa cho người vợ. 
Nguồn: phunuvietnam.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá