Thứ ba, 26/09/2023 (GMT+7)
Giá nông sản
Cô vợ khác người
14:36 - 27/06/2022
Anh không thể hiểu nổi vì sao vợ mình có thể ghét tất cả mọi người, gồm cả bố mẹ, em trai của vợ, trừ bố con anh...
Ảnh minh họa


Anh rất hiểu cho vợ khi cô đã có tuổi thơ không mấy bình yên. Bố mẹ chia tay, mẹ cô đi lấy chồng, bố cô cũng kết hôn sau đó vài năm.

Không được sống những ngày hạnh phúc nên cô mang tâm lý mặc cảm. Cô chán ghét, hận thù gần như cả thế giới. Cô ghét người mẹ đã bỏ mặc không quan tâm đến cô, ghét người bố lẽ ra phải vì con mà hy sinh hạnh phúc riêng của mình. Với người mẹ kế quan tâm, yêu thương, nuôi dạy cô, cô lại càng ghét. Trong mắt cô, tất cả đều là những người lớn xấu xa. Vì họ mà cô trở nên cô đơn, bất hạnh. Sẵn tâm lý ghét trong lòng nên dù ai làm gì tốt cho cô cũng trở thành vô nghĩa. Với cô, chỉ mình là nạn nhân, còn cả thế giới là "tội đồ".

Ghét những người thân chưa đủ, cô còn ghét lây sang cả người khác. Em trai cô, dù cũng là "nạn nhân" như cô, thế nhưng vì em trai không ghét những người mà cô gọi là "tội đồ" nên cũng bị cô ghét. Mình cô ghét chưa đủ, cô truyền sự ghét này sang cho con. Cô dạy con không có ông bà nội ngoại. Anh không hiểu tại sao bố mẹ anh cũng trở thành "tội đồ" trong mắt con dâu như vậy.

Người cô yêu duy nhất là chồng và con. Thế nên, cô không có bất kỳ người bạn thân nào. Cô chơi với ai một thời gian cũng giở mặt. Bạn bè của cô, ai cũng bị cô nói xấu. Đồng nghiệp là những người ngày nào cũng gặp gỡ, tiếp xúc cũng bị cô thường xuyên "chơi đểu". Thậm chí, ngay những người xa lạ trên mạng cũng khiến cô "ngứa mắt" và thường xuyên bình luận bằng những lời độc địa. Trẻ con cô cũng không tha. Cô chê thẳng mặt chúng trước bố mẹ chúng.

Anh không ít lần phản ứng mạnh với vợ trước tính cách xấu này của vợ. Thế nhưng, vợ anh ngày càng ngang ngược hơn. Anh không biết phải làm sao để có thể thay đổi được vợ mình. Điều anh lo nhất là các con sẽ bị ảnh hưởng trước những năng lượng tiêu cực, độc hại này từ vợ. Anh cảm thấy stress, ức chế khi sống cùng người vợ "khác người" như vậy. Anh từng nghĩ đến ly hôn. Thế nhưng, điều khiến anh băn khoăn là vợ rất yêu chồng và con. Dường như việc ghét cả thế giới khiến tình yêu duy nhất của cô dồn hết lên bố con anh. Nhìn vợ nhẫn nại làm mọi thứ cho chồng con, tận tuỵ chăm sóc chồng con, anh lại không đành.


 
Nguồn: phunuvietnam.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Những Kỳ Vọng Khi Thủ Tướng Phạm Minh Chính Đối Thoại Với Nông Dân

Bài đọc nhiều nhất

Tỷ giá

Giá vàng (ĐVT: tr đồng/lượng)
Loại
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá